วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นายกฯใหม่ อบต.วังทองซิ่งกระบะ อัดอีแต๋นดับคาที่

นายก อบต.วังทอง เพิ่งได้รับเลือกตั้งเพียง 2 เดือน กลับจากเตรียมงานในจังหวัด ซิ่งกระบะอัดท้ายรถอีแต๋นบรรทุกอ้อยที่จอดข้างทางอย่างจัง ต้นอ้อยเสียบหน้าเละ ขาหัก 2 ข้าง ดับคาพวงมาลัย ส่วนคนขับรถอีแต๋นเจ็บสาหัส...

เมื่อเวลา  21.00 น. วันที่ 28 ก.พ. 2555 ร.ต.ท.สัปปนนท์ วังอูบ ร้อยเวรจราจร สภ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนมีผู้เสียชีวิต บนถนนสายคลองล่าน-คลองแม่ลาย หน้าร้านอาหารครัว อบต. พื้นที่ม. 10 ต.สักงาม อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร เมื่อเดินทางไปที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ  4 ประตู สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กข 5 สุโขทัย ชนท้ายรถอีแต๋นซึ่งบรรทุกอ้อยมาเต็มคัน ภายในที่นั่งคนขับพบศพนายจักรกฤษณ์ อยู่ฤกษ์ อายุ 54 ปี นายก อบต.วังทอง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร โดยต้นอ้อยที่อยู่ท้ายรถอีแต๋นเสียบเข้าที่ใบหน้านายจักรกฤษณ์  จนเละ ขาหักทั้ง 2 ข้าง หน้าอกอัดติดกับพวงมาลัย ส่วนสภาพรถพังยับเยิน อาสาสมัครกู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างงัดรถ จึงสามารถนำศพออกจากรถได้

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์นายบุญเที่ยง รุ่งเรือง อายุ 50 ปี  เจ้าของร้านอาหารครัว อบต. เปิดเผยว่า รถอีแต๋นบรรทุกอ้อยจอดอยู่ข้างทาง โดยคนขับชื่อนายค่าย ไกรสวน อายุ 47 ปี ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านมอสูง ต.วังทอง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ได้จอดรถไปซื้อของที่ร้านของตน หลังจากซื้อของเสร็จกำลังสตาร์ทรถเพื่อจะนำอ้อยไปส่งโรงงาน ปรากฏว่ารถของนายก อบต.วังทอง ได้ขับมาด้วยความเร็วสูง พุ่งชนท้ายรถอีแต๋นเต็มแรง ทำให้เสียชีวิตคาที่ ส่วนคนขับรถอีแต๋นได้รับบาดเจ็บสาหัส นำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร ทั้งนี้ นายจักรกฤษณ์ กลับจากการเตรียมงานในจังหวัด ที่จะมีขึ้นในวันที่ 29 ก.พ.นี้ คาดว่าขับรถมาด้วยความเร็วสูง ส่วนรถอีแต๋นบรรทุกอ้อยไม่แน่ใจว่ามีไฟท้ายหรือไม่ ซึ่งนายจักกฤษณ์อาจมองไม่เห็นจึงพุ่งชนอย่างจัง 

สำหรับนายจักรกฤษณ์ เพิ่งได้รับการเลือกตั้งเป็นนายก อบต.วังทอง ได้ประมาณ 2 เดือนเศษ โดยเป็นที่ชื่นชอบของชาวบ้าน เพราะทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่ และช่วยเหลือชาวบ้านในทุกเรื่อง โดยเฉพาะปัญหาภัยแล้งที่ชาวบ้านกำลังเดือดร้อนอยู่ในขณะนี้

 

นายก อบต.วังทอง เพิ่งได้รับเลือกตั้งเพียง 2 เดือน กลับจากเตรียมงานในจังหวัด ซิ่งกระบะอัดท้ายรถอีแต๋นบรรทุกอ้อยที่จอดข้างทางอย่างจัง ต้นอ้อยเสียบหน้าเละ ขาหัก 2 ข้าง ดับคาพวงมาลัย ส่วนคนขับรถอีแต๋นเจ็บสาหัส... 28 ก.พ. 2555 23:32 ไทยรัฐ