วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฒ่าประสาทกำเริบ มีดปาดคอสาวใช้เขมร ฆ่าตัวตายตาม

เฒ่าลาดพร้าวคว้ามีดปาดคอสาวใช้ชาวกัมพูชาดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม ญาติบอกมีอาการทางประสาทเคยไปรักษาตัวที่ รพ.มาแล้วหลายครั้ง...

เมื่อวันที่ 10 ก.พ.  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลลาดพร้าว รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ที่ภายในซอยลาดพร้าว 107 บ้านเลขที่ 234 แยก 2 จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและแพทย์นิติเวช ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบศพ นางสาวไล ซัน อายุ 37 ปี ชาวกัมพูชา นอนเสียชีวิตอยู่ สภาพศพมีบาดแผลถูกมีดปาดที่ลำคอ จนถึงกระดูก ใกล้กันพบศพนายฉ่าย สังอยู่สุข อายุ 76 ปี ซึ่งเป็นคนก่อเหตุ นอนเสียชีวิตอยู่ โดยมีบาดแผลถูกมีดปาดที่ลำคอเช่นกัน

จากการสอบสวนคนงานในบ้านเล่าว่า นางไล ซึ่งเป็นคนงานในบ้าน ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงเด็ก เข้ามาทำงานได้หลายเดือนแล้ว โดยช่วงเช้า เห็นนายฉ่ายซึ่งเป็นบิดาของเจ้าของบ้านได้มานั่งดื่มเบียร์ มีท่าทางเครียด และก่อนเกิดเหตุขณะที่นางไลกำลังเลี้ยงเด็กอยู่ เห็นนายฉ่ายเดินเข้ามาโอบกอดด้านหลัง หลังจากนั้นมาพบอีกทีเมื่อนายฉ่ายกำลังใช้มีดปาดคอนางไล จนเสียชีวิตและยังพยายามจะเข้ามาทำร้ายคนงานในบ้านที่เข้าไปห้าม ก่อนที่จะเดินกลับไปกอดศพนางไลแล้วใช้มีดปาดคอตายตาม ญาติพยายามช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแต่สิ้นใจตายไปก่อน ขณะที่ทางด้านญาตินายฉ่าย ได้กล่าวว่าผู้ตายมีอาการทางประสาท และเคยไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล และยังเคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว.

เฒ่าลาดพร้าวคว้ามีดปาดคอสาวใช้ชาวกัมพูชาดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม ญาติบอกมีอาการทางประสาทเคยไปรักษาตัวที่ รพ.มาแล้วหลายครั้ง... 10 ก.พ. 2555 14:58 ไทยรัฐ