วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าทุบหัวหนุ่มสุพรรณฯ ดับสยองคาบ้าน

ฆ่าทุบหัวหนุ่มใหญ่เมืองสุพรรณบุรีดับสยองคาบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจสงสัยญาติพี่น้อง เร่งตามตัว...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 30 ม.ค. ร.ต.อ.สุรชาย ยอดคำ ร้อยเวร สภ.สระแก้ว อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 103/3 หมู่ 4 ต.สนามคลี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัชชรินทร์ สว่างวงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.อภิชิต สุรพินิจ ผกก.กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.สุเมธ สุนทร ผกก.สภ.สระแก้ว พ.ต.ท.คูณเดช ณ หนองคาย รอง ผกก.ป. เจ้าหน้าที่ พฐ.ภ.จว.สุพรรณบุรี เจ้าหน้าที่สืบสวน แพทย์โรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยายมราช และเจ้าหน้าที่สมาคมเณรแก้วนำกำลังไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในบ้านพบศพ นายพระร่วง โพรามาตร์ อายุ 38 ปี เจ้าของบ้าน สภาพถูกของแข็งทุบที่บริเวณใบหน้ากะโหลกศีรษะแตก เบ้าตาซ้ายทะลุ ฟันหัก มีบาดแผลที่มุมปากขวา และใต้คางนอนหงายหน้าจมเลือดอยู่ สอบสวนทราบว่า ผู้ตายประกอบอาชีพรับจ้าง ก่อนหน้านี้เคยมีเรื่องกับนายดำรัส โพรามาตร์ พี่ชาย ถึงขั้นแจ้งกับผู้ใหญ่ไว้เป็นหลักฐานว่า ถ้าเกิดอะไรขึ้นให้ทางผู้ใหญ่บ้าน สันนิษฐานว่าเป็นฝีมือของพี่ชายอย่างแน่นอน

 

 

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ติดตามตัวนายดำรัส มาสอบปากคำ ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ แต่นายดำรัส ยังให้การปฏิเสธว่า ตนไม่ใช่ฆาตกรฆ่าน้องอย่างแน่นอน ถึงจะโกรธแค่ไหนก็ทำไม่ได้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ตรวจเก็บหลักฐานในตัวของนายดำรัส ไว้ตรวจเปรียบเทียบกับหลักฐานในที่เกิดเหตุก่อนปล่อยตัวไป ด้าน พ.ต.อ.ชัชชรินทร์ สว่างวงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี กล่าวว่า จากการสอบถามพยานใกล้จุดเกิดเหตุ ทราบว่า ผู้ต้องสงสัยนอกจากนายดำรัส แล้วยังมีผู้ต้องสงสัยอีกราย ซึ่งเป็นพี่น้องของผู้ตาย เนื่องจากบิดาของผู้ตายเป็นคนเจ้าชู้มีเมีย และลูกหลายคน ผู้ต้องสงสัยรายนี้ยังมีบ้านอยู่ใกล้กัน หลังเกิดเหตุผู้ต้องสงสัยรายนี้ได้หายตัวออกจากบ้าน และมีพยานพบเห็นว่าวิ่งหลบหนีไปตามถนนในหมู่บ้าน ในเวลาใกล้เคียงกับเวลาเกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวมาสอบสวน ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ เพื่อจะได้ดำเนินคดีต่อไป.

 

ฆ่าทุบหัวหนุ่มใหญ่เมืองสุพรรณบุรีดับสยองคาบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจสงสัยญาติพี่น้อง เร่งตามตัว 30 ม.ค. 2555 16:45 30 ม.ค. 2555 18:29 ไทยรัฐ