วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เศร้าโดนหาค้ายา ลูกตาลเปิดใจ สส.เกียรติเป็นแฟน

ลูกตาล นางสาวจริญญา หาญณรงค์ อดีตรองนางสาวไทย รับสุดเศร้าโดนเข้าใจผิดหลังบ้านที่เปิดให้เช่า โดนขบวนการค้ายาใช้เป็นที่พักยาเสพติด ล่าสุดประกาศขายแล้ว รับ คบ ส.ส.เกียรติ สิทธีอมร ในฐานะแฟนมาได้ 4-5 ปี…  

นางสาวจริญญา หาญณรงค์ อดีตรองนางสาวไทย และอดีตภรรยา ของ โดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา พระเอกชื่อดัง เปิดเผยภายหลังตกเป็นข่าวกรณีบ้านที่เปิดให้เช่า ใน จ.ปทุมธานี โดนขบวนการค้ายาเสพติดมาขอเช่าเพื่อเปิดเป็นที่พักส่งลำเลียงค้ายาเสพติดว่า หลังเกิดกระแสข่าวดังกล่าว ตนเองยอมรับว่าตนเองและครอบครัวรู้สึกไม่สบายใจเป็นอย่างย่ิง เพราะข่าวที่มีการนำเสนอออกไปในคราวแรกนั้น ทำให้เกิดความเข้าใจผิด และนำความเสื่อมเสียมาถึงตนเองเป็นอย่างมาก เพราะถึงขั้นออกข่าวไปในทำนองว่าตนเองมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าว

โดยแม้แต่ลูกของตน ยังโดนเพื่อน ๆ ตั้งคำถามเอาว่าแม่ไปมีส่วนกับเรื่องค้ายาเสพติดด้วยหรือ แต่อย่างไรก็ดี หลังจากที่ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.ภ.1 ออกมายืนยันแล้วว่าตนเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง ก็ทำให้ข้อกล่าวหาต่าง ๆ ที่มาถึงตนเอง ค่อย ๆ เบาบางลงไปบ้าง โดยล่าสุด บ้านเช่าเจ้าปัญหาดังกล่าวนั้น ตอนนี้ ตนเองได้ประกาศขายแล้ว โดยตั้งราคาไว้ที่ประมาณ 4 - 5 ล้านบาท 

ส่วนกรณีที่มีพรรคการเมืองบางพรรค พยายามจะโยงเรื่องดังกล่าวไปเกี่ยวข้องกับ นายเกียรติ สิทธีอมร ส.ส.บัญชีรายชื่อ ประชาธิปัตย์ ซึ่งตนเองยอมรับว่าได้คบหาในฐานะคนใกล้ชิด ประมาณ 4 - 5 ปี แล้วนั้น ก็รู้สึกงงว่า เอาไปโยงกันได้อย่างไร และทำไปเพื่ออะไร เพราะนายเกียรติเป็นนักการเมืองที่ดี ส่วนจะมีการฟ้องร้องกับสื่อมวลชนหรือไม่นั้น คงไม่ทำ เพราะไม่รู้จะไปเอาผิดกับใคร เพราะในข่าวที่ลงก็บอกแล้วว่า ตนเองซึ่งเป็นเจ้าของบ้านไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง

ลูกตาล นางสาวจริญญา หาญณรงค์ อดีตรองนางสาวไทย รับสุดเศร้าโดนเข้าใจผิด หลังบ้านที่เปิดให้เช่า โดนขบวนการค้ายาใช้เป็นที่พักยาเสพติด ล่าสุดประกาศขายแล้ว รับ คบ ส.ส.เกียรติ สิทธีอมร ในฐานะแฟนมาได้ 4-5 ปี… 29 ม.ค. 2555 12:48 ไทยรัฐ