วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทลายสปา'เกย์' ขายเซ็กซ์ ถุงยางเกลื่อน!

ตำรวจโคราชบุกทลายสปาเกย์ไม่มีใบอนุญาต แอบขายบริการทางเพศกลุ่มชายรักชายใจกลางเมือง ผงะ! พบถุงยางอนามัยใช้แล้วทิ้งเกลื่อนภายในห้อง ผู้ต้องหารับสารภาพทำมาแล้ว 2 ปี คิดค่าบริการคนละ 1 พันบาท ตร.รวบทั้งเจ้าของ-ลูกค้า 12 คน…

เมื่อวันที่ 28 ม.ค.  พ.ต.ท.ภูมิ ทองโพธิ์ สารวัตรงานสืบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกเข้าตรวจค้นร้าน "จี โฮม" เลขที่ 195 ตรอกแพทย์ ถนนจอมพล อ.เมือง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น เปิดเป็นสถานบริการนวดสปาสำหรับชายรักชายบังหน้า โดยมีการขายบริการทางเพศ และทางร้านไม่มีใบอนุญาตเปิดบริการสปาแต่อย่างใด จากการตรวจสอบพบ นายศิริศักดิ์ สถิตวัฒโนทัย อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12/219 ถนนฉลองกรุง แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ ได้แสดงตัวเป็นเจ้าของร้าน พร้อมกับพนักงานชาย 3 คน และลูกค้าที่มาใช้บริการอีก 8 คน

 

ร้านดังกล่าวได้แบ่งกั้นทำเป็นห้อง กว่า 10 ห้อง ภายในห้องมีวีซีดีลามกชายรักชายและถุงยางอนามัย ซึ่งจัดเตรียมไว้ให้ลูกค้า โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วตกเกลื่อนมุมห้อง และยังมีห้องฟิตเนสสำหรับออกกำลังกาย ห้องเซาน่า และสระอาบน้ำขนาดเล็ก ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ที่เกี่ยวข้องไปสอบสวน

นายศิริศักดิ์ เจ้าของร้าน ให้การว่า เคยรับราชการเป็นเจ้าหน้าที่เทคนิคการแพทย์ที่โรงพยาบาลของรัฐแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ และได้ลาออกมาเปิดร้านดังกล่าวประมาณ 2 ปี เพราะตนชอบผู้ชายด้วยกัน จึงเปิดร้านเพื่อการพบปะสังสรรค์ระหว่างกลุ่มที่มีรสนิยมทางเพศเหมือนกัน ซึ่งทางร้านมีพนักงานชายให้บริการนวดน้ำมัน ทำสปา พร้อมให้บริการทางเพศกับลูกค้าที่มาใช้บริการในราคา 1 พันบาท

 

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหานายศิริศักดิ์ เป็นธุระจัดหาเพื่อการค้าประเวณี โฆษณาเพื่อค้าประเวณี และเปิดสถานบริการนวดสปาโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนพนักงานชายของร้าน 3 คน ถูกแจ้งข้อหาร่วมกันค้าประเวณี ซึ่งในจำนวนนี้มีพนักงานชาย 1 คน ตรวจพบสารเสพติดในปัสสาวะ จึงถูกแจ้งข้อหาเสพสารเสพติดเพิ่มเติม ส่วนลูกค้าอีก 8 คน ถูกแจ้งข้อหามั่วสุมในสถานที่ค้าประเวณี ก่อนจะส่งตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

 

ตำรวจโคราชบุกทลายสปาเกย์ไม่มีใบอนุญาต แอบขายบริการทางเพศกลุ่มชายรักชายใจกลางเมือง ผงะ! พบถุงยางอนามัยใช้แล้วทิ้งเกลื่อนภายในห้อง ผู้ต้องหารับสารภาพทำมาแล้ว 2 ปี คิดค่าบริการคนละ 1 พันบาท ตร.รวบทั้งเจ้าของ-ลูกค้า 12 คน… 28 ม.ค. 2555 11:26 28 ม.ค. 2555 13:46 ไทยรัฐ