วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิงปะทะเดือดแก๊งยาเสพติด ดับ 1 เจ็บ 2 ล่ายาบ้า 4 แสนเม็ด

ชุดเฉพาะกิจกองกำลังผาเมืองยิงปะทะเดือดคาราวานขนยาเสพติด วิสามัญฯ คนร้ายได้ 1 ราย บาดเจ็บอีก 2 คน เร่งจัดทีมไล่ล่าคนร้ายที่หนีรอดไปได้ 7 คน พร้อมยาบ้ากว่า 4.5 แสนเม็ด...

เกิดเหตุยิงปะทะกันระหว่างเจ้าหน้าที่ทหารพรานที่ 31 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 3 กองกำลังผาเมือง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่จัน และกองกำลังคาราวานขนยาเสพติด โดยเหตุเกิดที่บริเวณริมถนนสายแม่จัน-แม่สลอง บ้านหล่อโย ต.ป่าตึง อ.แม่จัน จ.เชียงราย

ทั้งนี้ เหตุการณ์เกิดดังกล่าวเกิดขึ้นภายหลังจากเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าจะมีคาราวานขนยาเสพติด ลำเลียงยาเสพติดจากประเทศเพื่อนบ้านเข้ามายังฝั่งไทย จึงนำกำลังกว่า 100 นาย เข้ามาดักซุ่ม จากนั้นเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ก็พบชายต้องสงสัยจำนวน 10 คน เดินถือเป้พร้อมอาวุธครบมือ เดินผ่านเข้ามาในฝั่งไทย เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจค้น แต่ชายทั้ง 10 คนกลับชักอาวุธออกมายิงต่อสู้ ภายหลังยิงปะทะกันนาน 30 นาที ทำให้คนร้ายเสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 2 คน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยึดยาบ้าได้ 5 หมื่นเม็ด และฝิ่นดิบอีก 2 กิโลกรัม ล่าสุดได้จัดเจ้าหน้าที่เร่งไล่ล่าคนร้ายที่หลบหนีไปได้อีก 7 คน พร้อมยาบ้าอีกกว่า 4.5 แสนเม็ด.

ชุดเฉพาะกิจกองกำลังผาเมืองยิงปะทะเดือดคาราวานขนยาเสพติด วิสามัญฯ คนร้ายได้ 1 ราย บาดเจ็บอีก 2 คน เร่งจัดทีมไล่ล่าคนร้ายที่หนีรอดไปได้ 7 คน พร้อมยาบ้ากว่า 4.5 แสนเม็ด... 18 ม.ค. 2555 10:18 ไทยรัฐ