วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เด็กสาวอ้าง'ผีสิง'ขอให้ช่วย ถูกฆ่าศพหมกบ่อร้าง เจอ'กระดูกหมา'

เด็กสาววัย 17 ปี อ้างถูก "ผีสิง" เป็นเด็กหนุ่มนามว่า "บอย" บอกให้ช่วยเหลือ โดยนายบอยบอกว่า ถูกฆ่าตายแล้วนำศพไปทิ้งที่บ่อร้างหลังวัดเขาตกน้ำ จนท.นำกำลังไปตรวจสอบตามที่แจ้งพบเพียง "กระดูกหมา" เท่านั้น...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 15 ม.ค. พ.ต.ท.ปรีชา คงกลอม สารวัตรเวร สภ.รัตภูมิ จ.สงขลา พร้อมด้วย พ.ต.อ.พิทักษ์ พุทธวิโร ผกก. พ.ต.ท.อุสมาน ยีตาหวี สว.สส. เดินทางไปตรวจสอบเหตุการค้นหาศพของนายบอย ที่บ่อน้ำร้างหลังวัดเขาตกน้ำ หมู่ 1 ต.กำแพงเพชร อ.รัตภูมิ หลังจากที่ น.ส.นิด (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนอาชีวะ ชั้นปี 2 โรงเรียนชื่อดัง ใน อ.หาดใหญ่ อ้างว่าถูกผีเข้าสิงตั้งแต่เมื่อวันที่ 13 ม.ค.ยังไม่ยอมออกได้แต่พูดซ้ำซากหลายครั้งว่า นายบอย ไม่ทราบชื่อจริงเป็นลูกของนายณัฐ กับนางเมล์ที่เป็นแม่เลี้ยงของนายบอย อยู่บ้านทุ่งคมบาง เลขที่ 139 หมู่ 9 ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ นายบอยได้ถูกฆ่าตายแล้วนำศพไปทิ้งที่บ่อร้างหลังวัดเขาตกน้ำ ญาติได้พา น.ส.นิด มาแจ้งให้ตำรวจทราบ โดยเล่าเรียบเรียงเหตุการณ์เหมือนกับที่เคยพูดซ้ำซากหลายครั้ง ตอนอยู่บ้านเพื่อความสบายใจ ตำรวจได้พาไปตรวจสอบที่บ่อร้างดังกล่าว และ น.ส.นิดบอกว่าใช่ศพอยู่ในบ่อแห่งนี้ และมีถังพลาสติก 3 ใบได้ทับถมศพปนอยู่กับทรายที่ก้นบ่อ

จากนั้นนายปรีชา แก้วสว่าง ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 1 ต.กำแพงเพชร อ.รัตภูมิ ที่ตัดกิ่งไม้อยู่บริเวณวัดทราบเรื่องจึงอาสาลงไปพิสูจน์ภายในบ่อลึก 8 เมตร พร้อมประสานรถดับเพลิงเทศบาลตำบลกำแพงเพชรมาช่วยดูดน้ำออกแล้วลงไปตักทรายทำการค้นหา 3 รอบ กระทั่งพบกระดูกที่ทรายทับถมอยู่จำนวนหนึ่งจึงขุดลอกตักทรายขึ้น พบถังพลาสติก 3 ใบจริงตามที่ น.ส.นิดบอก จึงรื้อตักทรายดูดน้ำอยู่ 3 ชั่วโมง กระทั่งพบกระดูกจำนวนหนึ่งและกระโหลกศีรษะของสุนัข 1 ชิ้น กระทั่งถึงท้องบ่อไม่ปรากฏว่าพบชิ้นส่วนกระดูกคนแต่อย่างใด จึงยุติการค้นหาบรรดาชาวบ้านที่ทราบเรื่องได้ไปมุงดูเหตุการณ์กว่า 100 คนต่างโล่งอก


ส่วน น.ส.นิด ที่หลบซ่อนตัวอยู่ในรถกระบะอีซูซุสีดำ 2 ประตู ทะเบียน กบ 5309 สงขลา ไม่ยอมให้ใครพบ พ.ต.ท.พิทักษ์ ผกก.ได้นำกลับไปพักผ่อนอยู่ที่โรงพัก ภายหลังทราบว่าการค้นหาไม่พบศพ หรือกระดูกของคนตามที่กล่าวอ้าง ตำรวจได้แนะนำให้นำตัว น.ส.นิด ไปหาแพทย์หรือหาวิธีรักษาแล้ว

ส่วนนางเอียด อายุ 47 ปี ญาติของ น.ส.นิด บอกว่า น.ส.นิดกลับจากโรงเรียนช่วงวันที่ 13 ม.ค. พอถึงบ้านก็พูดจาเป็นคนละคน บอกว่าตนได้มาขอร่างของ น.ส.นิด เพื่อแจ้งเหตุการณ์ที่นายบอย นักเรียนอาชีวะแห่งหนึ่งคนละสถาบันได้ถูกฆ่าตายนำศพไปทิ้งไว้ที่บ่อร้างหลังวัดเขาตกน้ำ เนื่องจากนายบอยขัดแย้งกับแม่เลี้ยงที่บ้าน และพ่อของนายบอยได้ปกปิดเรื่องไว้ ตั้งแต่ที่ น.ส.นิดถูกผีเข้าสิงพูดจาเล่าเหตุการณ์หลายรอบตรงกันจึงไปแจ้งตำรวจรับทราบ เพื่อพิสูจน์จนถึงขณะนี้ น.ส.นิดก็ยังถูกผีสิงไม่ยอมออกจากร่าง


พ.ต.ท.ปรีชา คงกลอม สารวัตรเวร กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวไม่เคยปรากฏมาก่อนหลังตรวจสอบไปที่บ้านนายบอยที่ถูกล่าวอ้างก็ไม่มีบุคคลตามที่กล่าวอ้างแต่อย่างใด แต่เมื่อทางญาติๆ ต้องการพิสูจน์ก็ให้ญาติของเขาพิสูจน์ดูแล้วปรากฏพบกระดูกสุนัขกับถังพลาสติก 3 ใบ เขาก็จะได้สบายใจ.

 

เด็กสาววัย 17 ปี อ้างถูก "ผีสิง" เป็นเด็กหนุ่มนามว่า "บอย" บอกให้ช่วยเหลือ โดยนายบอยบอกว่า ถูกฆ่าตายแล้วนำศพไปทิ้งที่บ่อร้างหลังวัดเขาตกน้ำ จนท.นำกำลังไปตรวจสอบตามที่แจ้งพบเพียง "กระดูกหมา" เท่านั้น... 16 ม.ค. 2555 01:54 ไทยรัฐ