วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อนเมาแทงกันตายไส้ทะลักหึงหวงเรื่องหญิง

โดย

เพื่อนแทงกันตาย ไส้ทะลัก ฟันคอ ใบหน้ายับเยิน สาเหตุแค่ทะเลาะกันเรื่องหึงหวงผู้หญิง ขณะกินเหล้าตกปลาที่บ่อปู่เปลื้อง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ...

เมื่อวันที่ 23 ก.ค. พ.ต.ต.สมศักดิ์ สมพาน สารวัตรเวร สภ.ช้างใหญ่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งว่า มีคนแทงกันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บที่บริเวณบ่อตกปลา ปู่เปลื้อง เลียบทางด่วนบางปะอิน หมู่ 3 ต.เชียงรากน้อย จึงรายงาน พ.ต.ท.อวัช มูลศิริ สวญ. พ.ต.ต.สันติ ธัยมาตร สว.สส. รุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจ ทางเข้าเป็นถนนลูกรัง ห่างจากบ่อตกปลาประมาณ 100 เมตร พบศพ นายถาวร ชัยเทศ อายุ 38 ปีอยู่บ้านเลขที่ 234 หมู่ 7 ต.หนองหาร อ.หนองหาร จ.อุดรธานี ถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่ท้องไส้ทะลักฟันที่คอ และ ใบหน้ายับเยินนอนคว่ำหน้า อยู่บนถนนสวมกางเกงขายาวลายพรางทหาร ใส่เสื้อยืดสีแดงสวมเสื้อแจ็คเก็ตสีดำทับข้างลำตัวมีหมวกกันน็อคสีน้ำเงิน และนาฬิกาข้อมือตกอยู่

จากการตรวจสอบที่หน้าบ่อตกปลาพบรองเท้าแตะเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 คู่ และมีผู้บาดเจ็บถูกนำส่ง โรงพยาบาล บางปะอิน ทราบชื่อ นายนิติสาตร์ นาหอคำ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81/1 หมู่ 11 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ถูกแทงด้วยมีด เข้าที่แขน และไหล่ขวาเสียเลือดมากอาการสาหัสส่งต่อ โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ตรวจสอบภายในบ่อตกปลาพบรถจักรยานยนต์​ ฮอนด้าเวฟ100 สีแดงหมายเลขทะเบียน ขกท-576 ระยอง ของผู้ตายจอดอยู่ภายในซุ้มขอบบ่อปลา มีกองเลือดจำนวนมาก และมีขวดเหล้าแก้วเหล้ากระจัดกระจาย

สอบถาม นางอรอำนวย สีชาวนา อายุ 28 ปีอยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ 13 ต.วิศิษฐ์ อ.บึงกาฬ จ.หนองคาย ภรรยา นายนิติสาตร์ ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ตนและเพื่อนรวม 5 คนมีหญิง 2 คน และ ชาย 3 คน ออกจากนวนคร จ.ปทุมธานี มาตกปลาที่บ่อ และนั่งกินเหล้าตั้งแต่เที่ยงจนกระทั่งเย็น นายถาวร ผู้เสียชีวิต ทะเลาะกับตน ลงมือตบตี นายนิติสาตร์ มาห้ามจึงถูกนายถาวรแทง ด้วยมีดพกได้รับบาดเจ็บ แล้วเดินหนีออกไป ตนและเพื่อนๆ จึงพยุงนายนิติสาตร์ ไปทำแผลหน้าร้าน และนำส่งโรงพยาบาลบางปะอิน โดยไม่ทราบว่า นายถาวร ถูกแทงตายกลางถนน

พ.ต.ท.อวัช มูลศิริ สวญ. กล่าวว่า สาเหตุการตายมาจากเรื่องหึงหวงผู้หญิงภายในกลุ่ม นายถาวรทะเลาะกับนายนิติสาตร์ และใช้มีดพกแทงนายนิติสาตร์ได้รับบาดเจ็บ แล้วโยนมีดทิ้งลงบ่อปลา และเดินออกไปหน้าร้านจากนั้นเพื่อนทั้ง 4 คน ได้เดินตามออกไป โดย 1 ใน 4 ได้ไปเอามีดที่รถ จยย. แล้วตามออกไปแทงนายถาวรแบบไม่ยั้งจนตายอนาถคาถนน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามตัวทั้ง 4 คนมาสอบสวน และหามือมีดมาดำเนินคดีต่อไป


เพื่อนแทงกันตาย ไส้ทะลัก ฟันคอ ใบหน้ายับเยิน สาเหตุแค่ทะเลาะกันเรื่องหึงหวงผู้หญิง ขณะกินเหล้าตกปลาที่บ่อปู่เปลื้อง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ... 24 ก.ค. 2552 02:19 ไทยรัฐ