วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แจ้งจับ 'ฮาเวิร์ด หวัง' ตบบ้องหู "น้องหมวย แม็กซิม"

โดย

สาวแม็กซิมปี 2010 แจ้งจับ “ฮาเวิร์ด หวัง” อดีตนักร้องดังแฟนหนุ่ม ทำร้ายร่างกายตบบ้องหูฉีก แค่ไปขอทำหนังสือสัญญายืมเงิน 1 แสนบาท ที่ฝ่ายชายเอาไปใช้ประกันตัวคดีที่ สน.ทองหล่อ กลับไม่พอใจฟาดหน้าฉาดใหญ่ แถมไม่ให้ไปแจ้งความ พยายามเอาแม่มากล่อม นางแบบสาวใบหน้าบวมปูดอยู่หลายวันเจอแม่กับพี่สาวตัวเองเห็นสภาพแล้วยืนยันให้ไปแจ้งตำรวจเอาเรื่อง หมอตรวจอาการพบเยื่อแก้วหูฉีกขาด

นางแบบสาวเซ็กซี่แจ้งจับอดีตนักร้องดัง เปิดเผยเมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 18 ก.ย. น.ส.พิลาวรรณ หรือ หมวย อารีรอบ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/123 หมู่บ้านทาวน์พลัส เกษตร ถนนเลียบคลองลำเจียก แขวงคลองกุ่ม เขต บึงกุ่ม กทม. อดีตผู้เข้าประกวดมิสแม็กซิม ของนิตยสารแม็กซิมปี 2010 เดินทางเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.พงษ์พิทักษ์ โมงขุนทด พนักงานสอบสวน (สบ 1) สน.ห้วยขวาง กรณีถูก “ฮาเวิร์ด หวัง” อดีตนักร้องวงไจแอนท์ ค่ายอาร์เอส ชาวไต้หวัน ที่เป็นแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ

น.ส.พิลาวรรณ ลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เมื่อเวลาประมาณ 1 ทุ่ม วันที่ 13 ก.ย. ที่ผ่านมา ได้ไปหาฮาเวิร์ด หวัง ที่บ้านซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 26 ย่าน ห้วยขวาง เพื่อขอร้องให้ฝ่ายชายเขียนจดหมายคืนเงิน 1 แสนบาท ที่ยืมไปประกันตัวในคดีที่ฮาเวิร์ดตกเป็นผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายท้องที่ สน.ทองหล่อ แม้ตนจะคบหาเป็นแฟนกันนานปีกว่า แต่ระยะหลังมีเรื่องทะเลาะกันประจำ เกรงจะสูญเงิน และเพื่อความสบายใจเลยอยากให้แฟนหนุ่มเขียนบันทึกทำสัญญาไว้เป็นหลักฐาน ไม่ได้เร่งเร้า แค่อยากอุ่นใจ มีเมื่อไรแล้วค่อยคืนก็ได้

อดีตสาวแม็กซิม เผยต่อว่า ตอนนั้นก็ไม่คิดจะเกิดเรื่องบานปลาย ปรากฏว่า ตนทำของหล่นระหว่างก้มลงไปเก็บของที่พื้น  ฮาเวิร์ดกลับเข้ามาตบหน้าฉาดใหญ่จนแก้มซ้ายชา รู้สึกมึนงง มีเลือดออกกกหูซ้าย พยายามโทร.หาเพื่อนมารับไปแจ้งความ แต่แฟนหนุ่มไม่ยอมให้มารับ บังคับให้อยู่ที่บ้าน ก่อนชวนแม่มาเกลี้ยกล่อมไม่ให้เอาเรื่อง  กระทั่งรุ่งเช้าถึงยอมให้ออกจากบ้านพร้อมเขียนจดหมายเป็นภาษาอังกฤษเป็นสัญญายืมเงิน ยินดีจะคืนให้หลังจากคดีที่ สน.ทองหล่อสิ้นสุดและได้รับเงินประกันคืนจากตำรวจแล้ว

นางแบบสาวแฟน อดีตนักร้องชื่อกระฉ่อนกล่าวอีกว่า พอกลับบ้านผ่านไป 2-3 วัน ใบหน้าบวมปูดมาก จนวันเดียวกันนี้แม่กับพี่สาวมาเยี่ยมเห็นสภาพแล้วไม่พอใจมาก ให้ไปแจ้งความเอาเรื่อง ตนจึงไปโรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล สะพานควาย ให้แพทย์ตรวจอาการพบว่า เยื่อแก้วหูซ้ายฉีกขาดต้องใช้เวลา 2-3 สัปดาห์ถึงจะดีขึ้น จากนั้นจึงมาแจ้งความถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย และลงประจำวันไว้ด้วยว่า ให้ฮาเวิร์ดคืนเงินทั้งหมดในทันที หรือหาใครไปค้ำประกันแทนเพื่อเอาเงินก้อนนั้นออกมา

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนลงประจำวันไว้ก่อนและเตรียมประสานแพทย์โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล เพื่อขอใบรับรองแพทย์ยืนยันอย่างเป็นทางการ จากนั้นจะออกหมายเรียกฮาเวิร์ด หวัง ไปสอบปากคำถึงเรื่องทำร้ายร่างกายแฟนสาวนางแบบนิตยสารแม็กซิมต่อไป

สำหรับ “ฮาเวิร์ด หวัง” อดีตนักร้องวงไจแอนท์ เคยมีผลงานเพลงที่เป็นที่รู้จัก คือ "เจ็บนี้รสปูอัด" และ "เจ็บแปลบ" ก่อนหน้าเมื่อวันที่ 3 ส.ค.เพิ่งถูกตำรวจกองปราบปรามจับเสพกัญชาที่บ้านซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 26 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม.  ส่วนคดีทำร้ายร่างกายในท้องที่ สน.ทองหล่อ เกิดขึ้นเมื่อปี 2552 อยู่ระหว่างประกันตัว  ล่าสุดเพิ่งมีผลงานเป็นพระเอกภาพยนตร์เรื่อง “บางคนแคร์ แคร์บางคน” ประกบกับวีเจสาว “วุ้นเส้น วิริฒิภา ภักดีประสงค์”

สาวแม็กซิมปี 2010 แจ้งจับ “ฮาเวิร์ด หวัง” อดีตนักร้องดังแฟนหนุ่ม ทำร้ายร่างกายตบบ้องหูทำให้แก้วหูฉีก แค่ไปขอทำหนังสือสัญญายืมเงิน 1 แสนบาท ที่ฝ่ายชายเอาไปใช้ประกันตัวคดีที่ สน.ทองหล่อ... 19 ก.ย. 2554 04:55 ไทยรัฐ