วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สังคมสุดเสื่อม! โจ๋เวียดนามบังคับอริแก้ผ้า รุมตบ-เตะ ถ่ายคลิปประจาน

โดย

คลิปอื้อฉาวกลับมาระบาด หญิงสาววัยรุ่นเวียดนามถูกคู่อริสั่งถอดเสื้อผ้าทุกชิ้น เหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่า ไม่หนำใจรุมตบตีเป็นชุด ครั้งแล้วครั้งเล่า แถมกระทืบซ้ำแทบล้มทั้งยืน ท่ามกลางกลุ่มวัยรุ่นยืนดูส่งเสียงเชียร์อย่างสนุกสนาน...

สังคมสุดเสื่อมครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อผู้สื่อข่าวได้รับคลิปอื้อฉาวของต่างประเทศ ความยาวกว่า 12 นาที ถ่ายด้วยโทรศัพท์มือถือ ถูกนำมาเผยแพร่ตามเว็บไซต์สาธารณะต่างๆ โดยในคลิปช่วงเกิดเหตุเป็นเวลากลางคืน บนถนนที่ค่อนข้างเปลี่ยว มีหญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่ง ถูกล้อมวงไปด้วยคู่อริ ซึ่งประกอบไปด้วยฝ่ายชาย และฝ่ายหญิงจำนวนมาก มีการใช้แสงไฟจากรถจักรยานยนต์ เปิดไฟส่องมาที่เรือนร่างของหญิงสาวผู้เป็นเหยื่อ เหตุการณ์สะเทือนขวัญเกิดขึ้นหลังจากที่การนัดมาพูดคุยเพื่อนัดเคลียร์ปัญหา ระหว่างบุคคลทั้ง 2 ฝ่าย แต่กลับเป็นการโต้เถียงกันระหว่างทั้งคู่แทน ซึ่งสำเนียงการพูดใคลิปจะคล้ายกับภาษาเวียดนาม สุดท้ายหญิงคนดังกล่าวต้องแสดงความรับผิดชอบต่อการกระทำที่สร้างความไม่พอใจให้กับฝั่งตรงข้าม ด้วยการจำใจต้องถอดเสื้อผ้าของตนเองทุกชิ้น จนเหลือเพียงร่างกายที่เปลือยเปล่า
จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นหญิงซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคู่อริ ได้เปิดฉากกระหน่ำตบตี รวมทั้งใช้เท้าถีบ กระทืบไปที่บริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย โดยไม่มีการยับยั้ง อีกทั้งยังได้มีการตะโกนสั่งให้บุคคลที่ถ่ายคลิปวิดีโอทางมือถือ บันทึกภาพที่บริเวณอวัยวะเพศ พร้อมกับจุดสงวนต่าง ๆ อย่างชัดเจน และยังบังคับให้หญิงสาวรายนี้ทำท่าชู 2 นิ้วอีกด้วย ท่ามกลางเสียงเชียร์และเสียงหัวเราะชอบใจของกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมเป็นสักขีพยานให้กับการกระทำที่ป่าเถื่อนเย้ยต่อกฎหมาย ละเมิดสิทธิส่วนบุคคลเฉกเช่นนี้ ในระหว่างที่เหตุการณ์กำลังดำเนินไปอย่างช้าๆ ผู้หญิงที่ถูกกระทำ แสดงความแข็งแกร่งของจิตใจออกมาให้เห็น ไม่มีการร้องไห้ฟูมฟายและหยดน้ำตาแม้แต่เล็กน้อย
เรื่องดังกล่าวดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศเวียดนามราวกับเป็นวัฒนธรรมใหม่ ซึ่งสร้างความสลดและความสะเทือนใจให้กับผู้ที่ได้ชม อีกทั้งน่าจะเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ปกครองให้หันมาดูแลบุตรหลานของตัวเอง เพราะเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในประเทศไทยแน่นอน.

คลิปอื้อฉาวกลับมาระบาด หญิงสาววัยรุ่นเวียดนามถูกคู่อริสั่งถอดเสื้อผ้าทุกชิ้น เหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่า ไม่หนำใจรุมตบตีเป็นชุด ครั้งแล้วครั้งเล่า แถมกระทืบซ้ำแทบล้มทั้งยืน ท่ามกลางกลุ่มวัยรุ่นยืนดูส่งเสียงเชียร์อย่างสนุกสนาน... 13 ก.ย. 2554 17:43 13 ก.ย. 2554 22:08 ไทยรัฐ