วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปิกอัพชนขบวนรถ'หลวงปู่เณรคำ'ชนเมียบิ๊กตร.เจ็บ

เกิดอุบัติเหตุปิกอัพกลับจากส่งผัก เสียหลักพุ่งชนเบนซ์ป้ายแดง กับโรลส์รอยซ์คันหรูในขบวนของหลวงปู่เณรคำฉันติโก บนถนนสายแม่สอด-ตาก ทำให้เมียรองผู้การฯ เจ็บ...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 13 ก.ย. พ.ต.ท.เต็ง บุญส่ง สารวัตรเวร สภ.แม่สอด รับแจ้งอุบัติเหตุขบวนรถของหลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก แห่งวัดป่าขันติบารมี ชนกับรถบรรทุกผักจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 88 ถนนสายแม่สอด-ตาก บ้านห้วยหินฝน ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จ.ตาก จึงนำกำลังและเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถ เบนซ์แวนรุ่นอี 250 ป้ายแดง ถูกรถกระบะอีซูซุสีบรอนซ์ ทะเบียน พท 3489 สุโขทัย ชนได้รับความเสียหายบริเวณด้านขวา โดยกระจกข้างแตกละเอียด ส่วนบริเวณที่นั่งข้างคนขับ พบผู้ได้รับบาดเจ็บจากการที่ถุงลมกระแทกหน้าอก ต่อมาทราบว่าเป็นภรรยาของนายตำรวจระดับรองผู้บังคับการ จึงนำส่งโรงพยาบาลแม่สอด นอกจากนี้ ยังพบว่า มีรถเก๋งโรลส์รอยซ์สีครีม ทะเบียน พค 4444 กรุงเทพมหานคร ถูกชนบริเวณด้านขวาหลัง ได้รับความเสียหาย

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ขบวนรถของหลวงปูเณรคำจำนวน 7 คัน มีรถตำรวจทางหลวงนำขบวนแล่นขึ้นเนินพ่อขุนสามชน ซึ่งเป็นทางโค้งเพื่อเข้ากรุงเทพฯ ขณะเดียวกันมีรถกระบะขับโดยนายสุริยะการ สุวรรณวานิช อายุ 32 ปี ซึ่งกลับจากส่งผักที่กรุงเทพฯ พุ่งลงเนินมาด้วยความเร็วสูง และเสียหลักหมุนเข้าชนรถเบนซ์แวน แล้วเลยไปชนรถเก๋งโรลส์รอยซ์ ขณะที่หลวงปูเณรคำโดยสารมากับรถฟอร์ดสีดำ ทะเบียน ษณ 997 กรุงเทพมหานคร ไม่ได้รับอันตราย.

เกิดอุบัติเหตุปิกอัพกลับจากส่งผัก เสียหลักพุ่งชนเบนซ์ป้ายแดง กับโรลส์รอยซ์คันหรูในขบวนของหลวงปู่เณรคำฉันติโก บนถนนสายแม่สอด-ตาก ทำให้เมียรองผู้การฯ เจ็บ... 13 ก.ย. 2554 15:53 ไทยรัฐ