วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกทรพีคลั่งยา! ทุบพ่อแม่ดับ ฉุนขอเงินไม่ให้

สลด! ลูกทรพีคลั่งยาบ้า ฉุนขอเงินซื้อไม่ให้ใช้ไม้เท้ากระหน่ำตีพ่อแม่ดับสยองคามือ พบเคยมีประวัติถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมเรื่องยาเสพติดมาแล้ว 1 ครั้ง ที่จันทบุรี...

เมื่อวันที่ 6 ก.ย. พ.ต.ต.ชาติชาย ชายเพชร สารวัตรเวรสถานีตำรวจภูธรทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ได้รับแจ้งว่ามีชายคลุ้มคลั่งฆ่าคนในบ้านเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 62/2 หมู่ 2 ต.เขาแก้ว อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่สว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว จากการตรวจสอบภายในบ้าน พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงชรานอนจมกองเลือดอยู่ในบ้าน สภาพถูกตีที่ศีรษะเป็นแผลลึกหลายแห่ง ทราบชื่อคือ นางวนิดา สีไพโรจน์สกุล อายุ 70 ปี ใกล้กันพบชายชราถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะเช่นกัน อาการสาหัส เจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรีได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสองพี่น้องเป็นการด่วน เนื่องจากเสียเลือดมาก ทราบชื่อคือ นายเม็ดชิต แซ่ฉิน อายุ 74 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุไว้ได้คือ นายธีรวัฒน์ แซ่ฉิน อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของนางวนิดาและนายเม็ดชิต 

จากการสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียง ทราบว่า ได้ยินเสียงเอะอะโวยวายเหมือนคนทะเลาะกันอย่างรุนแรง จากนั้นก็ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ จึงเดินเข้าไปดู เห็นนายธีรวัฒน์กำลังใช้ไม้เท้าของนางวนิดา ผู้เป็นมารดา กระหน่ำตีเข้าที่ศีรษะจนมารดาล้มลงกับพื้น จากนั้นนายเม็ดชิต ผู้เป็นบิดา พยายามห้ามปราม แต่ถูกลูกทรพีใช้ไม้เท้ากระหน่ำตีจนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบหาสาเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า นายธีรวัฒน์ติดยาบ้ามานาน และเคยมีประวัติถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมเรื่องยาเสพติดมาแล้ว 1 ครั้ง ก่อนเกิดเหตุ นายธีรวัฒน์ได้เข้าไปขอเงินพ่อแม่ แต่ทั้งสองไม่ยอมให้ นายธีรวัฒน์โมโหจนคลุ้มคลั่ง ใช้ไม้เท้ากระหน่ำตีพ่อแม่จนเสียชีวิต พร้อมกันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจยึดอาวุธปืนยาวได้ 1 กระบอก และไม้เท้าที่ใช้ก่อเหตุ 1 อัน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อเอาผิดและดำเนินคดีต่อไป.

สลด! ลูกทรพีคลั่งยาบ้า ฉุนขอเงินซื้อไม่ให้ใช้ไม้เท้ากระหน่ำตีพ่อแม่ดับสยองคามือ พบเคยมีประวัติถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมเรื่องยาเสพติดมาแล้ว 1 ครั้ง ที่จันทบุรี... 6 ก.ย. 2554 12:32 ไทยรัฐ