วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อโด๊ปไวอากร้า ดับคาอกลูก สัมพันธ์ลึก10ปี

สลดสังคมไทย พ่อเพิ่งสึกจากพระ นัดลูกสาวในไส้ที่มีสัมพันธ์สวาทลึกซึ้งมาร่วม 10 ปี มาเสพสุขในโรงแรมดังย่านนนทบุรี ก่อนโด๊ปไวอากร้า 3 เม็ด มีสัมพันธ์แล้วเกิดช็อคดับคาอก...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 27 ส.ค. พ.ต.ท.สมชาย อรภักดี พนักงานสอบสวน สภ.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในโรงแรมบอสส์ ถ.นครอินน์ ต.บางไผ่ อ.เมือง นนทบุรี จึงเดินทางไปสอบสวนภายในห้อง 33 พบศพนายจำลอง (สงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี ชาว จ.นนทบุรี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนพื้นห้องข้างเตียงสภาพเปลือยมีเพียงผ้าขนหนูปิดอวัยวะเพศไว้ ใต้ศพพบถุงยาง ใช้แล้ว 1 อัน ที่โต๊ะข้างเตียงพบขวดเบียร์ 1 ขวด มีร่องรอยการดื่มเกือบหมดขวด และแผงยาไวอากร้าจีน เม็ดสีฟ้า 1 แผงเหลืออยู่ 1 เม็ดกินไปแล้ว 3 เม็ด และยารักษาโรคเบาหวานของผู้ตายอีกจำนวนหนึ่ง

จากการสอบสวน น.ส.พฤกษา (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี พยานในที่เกิดเหตุ แจ้งว่าเป็นบุตรสาวของผู้ตาย เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา น.ส.พฤกษา ได้โทรศัพท์ไปหาผู้ตาย นัดแนะกันโดยนั่งแท็กซี่มาเปิดห้องพักเวลาประมาณ 11.00 น. และสั่งเบียร์มาดื่มก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกผู้ตายไม่เสร็จ จึงพักนั่งดื่มเบียร์ต่อและเริ่มมีเพศสัมพันธ์กันใหม่ ขณะที่ผู้ตายอยู่ด้านบนได้เกิดอาการชัก และตกลงไปแน่นิ่งอยู่ข้างเตียง ด้วยความเป็นห่วงจึงแจ้งให้พนักงานทราบ

น.ส.พฤกษา เล่าด้วยว่า พ่อกับแม่แยกทางกัน และพ่อไปมีภรรยาใหม่อยู่กินกันจนภรรยาใหม่เสียชีวิต พ่อจึงตัดสินใจไปบวชอยู่ 6 พรรษา และเพิ่งจะลาสิกขาบทมาได้ 3 เดือนเศษ มาประกอบอาชีพเช่าพระอยู่ที่ตลาด อตก.นนทบุรี และบนอินเทอร์เน็ต ขณะที่ตนมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับพ่อมานานเกือบ 10 ปีแล้ว โดยที่น้องชาย และคนในครอบครัวไม่มีใครรู้ พ่อจะตามใจทุกอย่าง อยากได้อะไรก็ซื้อให้ สาเหตุที่ยอมมีเพศสัมพันธ์กับพ่อเพราะสงสารพ่อ ประกอบกับอยากได้เงินไว้ใช้จ่ายในครอบครัว พ่อเคยบอกมีเด็กๆ หลายคนแต่ไม่อยากมีอะไรด้วย ล่าสุดมีเพศสัมพันธ์กันเมื่อเดือนที่แล้ว ส่วนตัวเองก็มีสามีอยู่เป็นวัยรุ่น ซึ่งเขาไม่รู้เรื่องนี้คิดว่ามาหาพ่อตามปกติ ส่วนยาไวอากร้าจีนที่กินไปแล้ว 3 เม็ด ก็ไม่รู้ว่ากินไปเมื่อไรเพราะไม่เห็นตอนกิน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า เกิดอาการหัวใจวายเฉียบพลัน.

สลดสังคมไทย พ่อเพิ่งสึกจากพระ นัดลูกสาวในไส้ที่มีสัมพันธ์สวาทลึกซึ้งมาร่วม 10 ปี มาเสพสุขในโรงแรมดังย่านนนทบุรี ก่อนโด๊ปไวอากร้า 3 เม็ด มีสัมพันธ์แล้วเกิดช็อคดับคาอก... 27 ส.ค. 2554 18:22 ไทยรัฐ