'พระอาจารย์แดง'เกจิดังกรุงเก่าเยี่ยมหมอมุก - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'พระอาจารย์แดง'เกจิดังกรุงเก่าเยี่ยมหมอมุก

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 9 ส.ค. 2554 16:20
6,562 ครั้ง


พระอาจารย์แดง เจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญ เกจิชื่อดังจ.พระนครศรีอยุธยา เข้าเยี่ยม "หมอมุก" พร้อมมอบมอบวัตถุมงคล สวดแผ่เมตตา และลงนะหน้าทอง โดยเกจิดังเมืองกรุงเก่าอวยพรให้หมอมุกหายเร็วๆ...

เมื่อวันที่ 9 ส.ค.2554 พระครูเกษม จันทวิมล หรือพระอาจารย์แดง เจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญ เกจิชื่อดังจ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย นายสมบัติ เมทะนี พระเอกยอดนิยม ดาราอาวุโสเข้าเยี่ยม พ.ต.พญ.หทัยพร อิ่มวิทยา หรือหมอมุกโดยมี พญ.พรรณกร อิ่มวิทยา แม่หมอมุก พยาบาลและเพื่อนๆให้การต้อนรับพระอาจารย์แดงได้มอบวัตถุมงคล สวดแผ่เมตตา และลงนะหน้าทองให้กับหมอมุก ที่รพ.พระมงกุฎฯ กทม. ขณะที่หมอมุก กำลังนั่งอยู่บนเตียงพักผ่อนอยู่ในห้องซึ่งมีพยาบาล แม่ และเพื่อนหมอมุกคอยดูแลพอพบพระอาจารย์ได้พูดคุยยิ้มหัวเราะ อารมณ์ดี ร่าเริง หมอมุกยังจำดาราอาวุโสได้บอกว่า สมบัติ แล้วก็หัวเราะดีใจ และรับมอบตะกรุด ล็อคเก็ตรูปเหมือนพระอาจารย์แดง และลงนะหน้าทองอย่างอารมณ์ดี จากนั้นก็มีพยาบาลพาหมอมุกไปทำกายภาพบำบัดตามที่หมอนัด

พญ.พรรณกร กล่าวว่า ดีใจที่พระอาจารย์แดงเดินทางมาเยี่ยมหมอมุก ตนเคารพและนับถือพระอาจารย์เพราะ ท่านเป็นพระที่มีเมตตาบารมี อาการหมอมุกดีวันดีคืนคาดว่าคงหายในเร็วนี้ ด้านพระอาจารย์แดง กล่าวว่า หมอมุกเป็นคนเก่งที่ผ่านมาได้ทำประโยชน์ให้แก่สังคมและประเทศชาติมาตลอดคน ดีๆอย่างนี้ในสังคมเหลือน้อย อาตมาเอาใจช่วยและสวดมนต์ภาวนาแผ่เมตตาให้หมอมุกหายเร็วๆ.

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement