วันจันทร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มร้อยเอ็ดดูดนมสาวเชียร์เบียร์ข้างเดียวจ่ายสองหมื่นไม่มีต่อ

หนุ่มร้อยเอ็ดแอบชอบสาวเชียร์เบียร์ข้างห้อง แอบเคาะประตูกลางดึกกระชากเข้าห้องจะข่มขืน เหยื่อต่อสู้ขัดขืนก่อนเรียกคนมาช่วย แจ้งความที่โรงพัก ก่อนเรียกเงินค่าเสียหาย2หม่ืน เพราะถูกดูดนมข้างซ้าย ด้านผู้ชายควักเงินจ่ายไม่มีต่อรอง...

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 15 ก.ค.2554 พ.ต.ท.พิศิษฏ์ คำชัยภูมิ พงส.(สบ.3) สภ.เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งจาก น.ส.สวย (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ว่า เมื่อช่วงเวลา 05.30 น. ตัวเองได้เดินทางกลับจากเลี้ยงกับเพื่อนจำนวน 4 คน เนื่องจากได้งานใหม่เป็นพนักงานเชียร์ลูกค้าดื่มเบียร์ยี่ห้อหนึ่ง กลับถึงที่พักซึ่งอยู่ที่หอพักชื่อสวัสดี อยู่หมู่บ้านมารินทร์ หมู่ 3 ต.เหนือเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด โดยระหว่างที่กำลังจะเข้านอน ก็มีเสียงเคาะประตูเข้าห้องพักดังอยู่เป็นเวลานาน ด้วยความสงสัยจึงเปิดออกดูเห็น นายปรีชา ใจสาหัส อายุ 24 ปี หนุ่มพนักงานโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งใน อ.เมืองร้อยเอ็ด ที่พักอยู่ห้องติดกัน

เมื่อพบหน้า นายปรีชาบอกว่า ครั้งแรกที่เห็น น.ส.สวย ได้หลงรักแล้ว จากนั้นนายปรีชา ใช้กำลังฉุดน.ส.สวย เข้าไปในห้องพักของนายปรีชา ต่อจากนั้นนายปรีชาจึงใช้กำลังบังคับถอดเสื้อ และกางเกงของ น.ส.สวย เพื่อหมายจะข่มขืน แต่ น.ส.สวย รวบรวมสติได้ทันจึงต่อสู้ขัดขืน แต่อย่างไรก็ตามก็ยังถูกนายปรีชาใช้ปากดูดหัวนมข้างซ้าย เนื่องจากเสื้อถูกถอดออกไปแล้ว

จากนั้น น.ส.สวย ได้ร้องขอความช่วยเหลือ จนมีชาวบ้านมาพบ และช่วยแจ้งตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองร้อยเอ็ด ไปเชิญนายปรีชา ไป สภ.เมืองร้อยเอ็ด เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยนายปรีชาได้เจรจาและกล่าวขอโทษต่อ น.ส.สวย โดยสารภาพว่า ที่ทำพฤติกรรมแบบนั้นไป เพราะแอบหลงรัก น.ส.สวยมานานแล้ว ทางด้าน น.ส.สวย จึงได้เรียกค่าเสียหายเป็นเงินจำนวน 20,000 บาท (สองหมื่นบาทถ้วน) และได้ขอให้เลิกแล้วต่อกัน ทั้งนี้นายปรีชาก็ยินดีเงินค่าเสียหายจ่ายชดใช้ให้ โดยไม่ต่อรอง พนักงานสอบสวนจึงได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน