วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัววัย17หึงโหด ยิงหัวเมียอายุ16ดับสยอง

เกิดเหตุสุดสลดผัวอายุแค่ 17 ปี คว้าปืนลูกซองยิงหัวเมียอายุ 16 สมองกระจุยดับคาบ้านปราจีนบุรี แล้วควบปิกอัพหนีแต่วงจรปิดจับภาพได้ ตร.คาดสาเหตุมาจากหึงหวง...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 26 มิ.ย. ร.ต.ท.จุมพล ทฤษฎีสุข ร้อยเวร สภ.เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านเลขที่ 37/8 หมู่ 4 ต.บ้านพระ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี จึงนำกำลังและเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน ชั้นเดียว บริเวณระเบียงหน้าบ้าน พบศพ น.ส.ทิพวรรณ สุขศิริ อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ 5 ต.ดงขี้เหล็ก อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซองสั้นที่ศีรษะจนมันสมองกระจาย ขณะเดียวกันพบปืนลูกซองสั้นวางอยู่บนโซฟากลางห้องโถงในบ้าน รวมทั้งโทรศัพท์มือถือ และซิมการ์ดตกอยู่ระเบียงหน้าบ้าน เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดติดไว้ในบ้านเห็นนายจตุพร หรือเอ็ด สงวนศรี ซึ่งเป็นสามีของ น.ส.ทิพวรรณ ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไปหลังเกิดเหตุ แต่เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 5 นาที นายจตุพรได้กลับเข้าบ้านแล้วขับรถกระบะอีซูซุ สีดำ ทะเบียน 3305 ปราจีนบุรี ออกไป

สอบสวน นางวันดี บุญพระสงฆ์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ 5 ต.ดงขี้เหล็ก อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นมารดาของ น.ส.ทิพวรรณ ให้ข้อมูลว่าเบื้องต้นสงสัยว่าผู้ก่อเหตุคือ นายจตุพร ส่วนบ้านหลังเกิดเหตุเป็นของนายสมบัติ สงวนศรี บิดาของนายจตุพร ขณะเกิดเหตุไปทำธุระนอกบ้าน มีเพียงนายจตุพร น.ส.ทิพวรรณ และคนงานอีก 2 คนอยู่ ปกติแล้วนายจตุพรและ น.ส.ทิพวรรณมักทะเลาะกันเป็นประจำตามประสาสามีภรรยาวัยรุ่น แต่ไม่ถึงขั้นรุนแรง ก่อนเกิดเหตุ น.ส.ทิพวรรณได้โทรศัพท์มาหาแล้วบอกให้มารับ บอกว่านายจตุพรจะยิง ก่อนจะได้รับโทรศัพท์ต่อมาว่า น.ส.ทิพวรรณถูกยิงเสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ ตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุคดีนี้ มาจากความหึงหวง จะได้เร่งติดตามตัวนายจตุพรมาสอบสวนและดำเนินการตามกฎหมาย.

เกิดเหตุสุดสลดผัวอายุแค่ 17 ปี คว้าปืนลูกซองยิงหัวเมียอายุ 16 สมองกระจุยดับคาบ้านปราจีนบุรี แล้วควบปิกอัพหนีแต่วงจรปิดจับภาพได้ ตร.คาดสาเหตุมาจากหึงหวง... 26 มิ.ย. 2554 16:29 26 มิ.ย. 2554 17:25 ไทยรัฐ