วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทนาย-เมียยื่นประกัน 'จตุพร' 21 มิ.ย.

ทนายความและภรรยาของนายจตุพร พรหมพันธุ์ ยื่นหนังสือร้องขอความเป็นธรรมกับอธิบดีศาลอาญา ให้พิจารณาประกันตัวโดยใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสด 2 ล้านบาท...

 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 20 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศาลอาญา นายวิญญัติ ชาติมนตรี ทนายความของนายจตุพร พรหมพันธุ์ ผู้สมัคร ส.ส. บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย และแกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ผู้ต้องหาคดีก่อการร้าย พร้อมด้วย นางพรหมภัสสร ณ กาฬสินธุ์ ภรรยาของนายจตุพร เดินทางไปศาลเพื่อยื่นหนังสือร้องขอความเป็นธรรมกับอธิบดีศาลอาญา เรื่องขอให้พิจารณาการประกันตัวนายจตุพร

นายวิญญัติ กล่าวว่า จะยื่นประกันตัวนายจตุพร และนายนิสิต สินธุไพร แกนนำทั้ง 2 คนในวันที่ 21 มิ.ย.นี้ โดยใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสดคนละ 2 ล้านบาท ซึ่งก่อนหน้านี้เดินทางไปยื่นขอความเป็นธรรมกับศาลฎีกาและศาลอุทธรณ์มาแล้ว เนื่องจากเห็นว่า นายจตุพร เป็นผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ควรได้รับการปล่อยตัวให้ไปใช้สิทธิ์หาเสียงและเลือกตั้ง.

ทนายความและภรรยาของนายจตุพร พรหมพันธุ์ ยื่นหนังสือร้องขอความเป็นธรรมกับอธิบดีศาลอาญา ให้พิจารณาประกันตัวโดยใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสด 2 ล้านบาท... 20 มิ.ย. 2554 16:11 ไทยรัฐ