วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้องไตเติ้ลคืนอกแม่ สาวแสบอ้างทำไปเพราะอยากมีลูก

น้องไตเติ้ลคืนอกแม่ หลังสาวแสบที่ก่อเหตุยอมนำมาคืน อ้างทำไปเพราะอยากมีลูก และถูกพี่สาวไล่บี้หลังเห็นภาพวงจรปิด...

ความคืบหน้า เหตุสาวแสบ ลักลอบนำ ด.ช.ธนภัทร หรือ น้องไตเติ้ล เพียะผาบ วัย 3 เดือน ไปจากมารดา คือ น.ส.วรรณวิสา หรือ กบ แสนพันธ์ อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20/15 หมู่ 11 ต.หนองไข่น้ำ อ.หนองแค จ.สระบุรี โดยออกอุบายทำทีเป็นเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิบ้านเด็กอ่อน เข้าไปขออุ้ม ขณะ น.ส.วรรณวิสา รอเข้าคิวพาลูกไปรักษาที่ รพ.ราชวิถี และเมื่อทันทีที่ผู้เป็นแม่เผลอ ก็ฉกน้องไตเติ้ลไปจากอกทันที นั้น ล่าสุด มีรายงานว่า หญิงสาวที่ก่อเหตุดังกล่าว ได้นำ น้องไตเติ้ล มาคืนแล้ว เมื่อเวลา 07.30 น. โดยได้นำเด็กน้อยวัย 3 เดือน ฝากคนขับรถแท็กซี่ นำไปคืนไว้ที่ รายการ สวพ.91

โดยเบื้องต้นหญิงสาวคนดังกล่าว ซึ่งทราบชื่อเพยงว่า "นางกุ๊ก"รับสารภาพว่าที่กระทำการดังกล่าวลงไปเพราะตนเองอยากมีลูก อีกทั้งเมื่อพี่สาวของตนเอง เห็นภาพจากกล้องวงจรปิด ของ รพ.ราชวิถี ที่เผยแพร่ผ่านสื่อจึงได้รู้ว่าตนเองเป็นผู้ก่อเหตุ หลังจากนั้นจึงได้มาเกลี้ยกล่อมให้ตนเองรีบนำน้องไตเติ้ลไปคืนผู้เป็นแม่ 

ด้าน พ.ต.อ.สมาน รอดกำเนิด ผกก.สน.พญาไท เปิดเผยว่า เบื้องต้นจะมีการแจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์กับหญิงสาวที่ก่อเหตุในครั้งนี้ ซึ่งเบื้องต้นจะมีโทษ จำคุก 3 ถึง 15 ปี

น้องไตเติ้ลคืนอกแม่ หลังสาวแสบที่ก่อเหตุยอมนำมาคืน อ้างทำไปเพราะอยากมีลูก และถูกพี่สาวเกลี้ยกล่อมหลังเห็นภาพวงจรปิด... 31 พ.ค. 2554 09:41 31 พ.ค. 2554 09:46 ไทยรัฐ