วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าเปลือยรัดคอ สาวยะลา ลูกชายเห็นคนฆ่า

ฆ่ารัดคอสาววัย 34 ปี ดับ สภาพผ้าถุงหลุดที่ปลายเท้า ที่ข้างบ้าน ต.สะเตงนอก อ.เมือง จ.ยะลา  ขณะ อยู่กับลูกชายวัย 8 ขวบ หนูน้อยอยู่ในอาการตกใจ ไม่สามารถให้การได้  จนท.ตั้งปมเรื่องส่วนตัว...

เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 26 พ.ค. 2554 ร.ต.ท.กฤชพิชญ์ พิชญนิตินัย ร้อยเวร สภ.เมืองยะลา ได้รับแจ้งว่า พบศพหญิงสาวถูกฆ่าตาย ที่บ้านไม่มีเลขที่ ม.13 บ.สวนส้ม ต.สะเตงนอก อ.เมือง จ.ยะลา หลังรับแจ้ง จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานที่ 10 ยะลา เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบศพหญิงสาวเสียชีวิตในสภาพเปลือยกาย ผ้าถุงหลุดมาอยู่ที่ปลายเท้า นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นดินบริเวณข้างบ้านของตนเอง จากการตรวจสอบตามร่างกาย พบที่ลำตัวมีรอยเขียวซ้ำ และ ที่ลำคอมีรอยถูกรัดด้วยเชือกอย่างรุนแรง เป็นเหตุให้เสียชีวิต เนื่องจากขาดอากาศหายใจ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง

จากการสอบสวนทราบชื่อภายหลังคือ นางสาวศรีสุดา คงรัตน์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48/10 ม.9 ต.สะเตงนอก อ.เมือง จ.ยะลา ได้มาอาศัยประกอบอาชีพ ทำสวนผักอยู่กับสามีและ ลูกชาย มากว่า 6 ปี แล้ว จากการสอบสวน นายจักร มิตรสัมพันธ์ อายุ 54 ปี สามีของผู้ตาย ได้ให้การว่า ขณะเกิดเหตุ ตนเองไม่ได้อยู่บ้าน เนื่องจากไปช่วยงานศพของเพื่อนที่ ฌาปนสถานเทศบาลนครยะลา ห่างจากบ้านไปประมาณ 4 กิโลเมตร กลับมาบ้าน เมื่อเวลา 04.30 น. พบว่าภรรยากลายเป็นศพไปแล้ว ตนเองไม่ทราบสาเหตุ แต่จากการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียงพบว่า เมื่อช่วงประมาณ 4 ทุ่มกว่า ๆ ได้มีชายประมาณ 2 คน ขับขี่รถ จยย.มาจอดที่ริมถนนหน้าบ้าน แต่ไม่ทราบว่าเป็นใคร คาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายที่เข้ามาทำร้ายภรรยาตน

ด้าน ด.ช.บี(นามสมมติ) อายุ 8 ขวบ ซึ่งขณะเกิดเหตุได้อยู่บ้านกับผู้เป็นแม่และมีอาการตกใจ  ไม่สามารถให้การใด ๆ ได้ชัดเจน เพียงแต่บอกว่าตนเห็นชายไม่ต่ำกว่า 2 คน เข้ามาเรียกแม่ ออกไปพูดคุยกันที่ข้างบ้าน ต่อมาเห็นแม่นอนอยู่กับพื้น เห็นแม่นอนกับพื้นได้นำเอาผ้าห่มและหมอนไปหนุนศีรษะให้ โดยที่ไม่ทราบว่าแม่เสียชีวิตแล้ว จนกระทั่งผู้เป็นพ่อกลับมาจึงได้เรียกญาติ ๆ และ แจ้งตำรวจได้ทราบ สำหรับการเสียชีวิตของนางสาวศรีสุดา คงรัตน์ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งประเด็นการเสียชีวิตว่าน่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว หรือ ชู้สาว แต่หากเป็นการสร้างสถานการณ์คนร้าย น่าจะทำร้ายเด็กชายนัทวุฒิ ด้วยอย่างแน่นอน

ฆ่ารัดคอสาววัย 34 ปี ดับ สภาพผ้าถุงหลุดที่ปลายเท้า ที่ข้างบ้าน ต.สะเตงนอก อ.เมือง จ.ยะลา ขณะ อยู่กับลูกชายวัย 8 ขวบ หนูน้อยอยู่ในอาการตกใจ ไม่สามารถให้การได้ จนท.ตั้งปมเรื่องส่วนตัว... 26 พ.ค. 2554 08:10 ไทยรัฐ