วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวดี้ผูกคอตายเซ่นรัก น้อยใจทอมตีจาก

สาวดี้ผูกคอประชดรักบ้านแฟนทอม หลังพบกำลังตีตัวออกห่างไปมีคนรักใหม่ ด้าน ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากสภาพศพไม่เหมือนคนผูกคอตายทั่วไป เตรียมส่งพิสูจน์เพิ่มเติม ...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 25 พ.ค.  พ.ต.ท.โกสละ งามผ่อง พนักงานสอบสวน สภ. เมืองสระแก้ว จ. สระแก้ว รับแจ้งเหตุ มีหญิงสาวผูกคอตาย อยู่ภายในบ้านเลขที่ 107 ม.7 บ้านใหม่ถาวร ต. สระขวัญ อ. เมือง จ.สระบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ ชัยรักษา ผกก. สภ. เมืองสระแก้ว พบศพผู้ตายนอนอยู่บนพื้นห้อง ที่คอมีเชือกผัดอยู่ ใกล้ศพมีเก้าอี้ล้มอยู่ คาดว่าผู้ตายใช้เป็นที่ยืนผู้คอตัวเอง ทราบชื่อภายหลังว่า นางสาวกัลยานี ป้องโสม อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 ม. 3 ต. ผักขะ อ.วัฒนานคร นักศึกษาคณะสัตวบาล ชั้นปีที่ 2 วิทยาลัยเกษตรและเทคโลยี อ.อรัญประเทศ

สอบสวน นางจารุวรรณ ทัพเนตร เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ทราบว่า ผู้ตายได้รักใคร่ชอบพอกับ น.ส.ภาวิณี ทิพเนตร บุตรสาวของตน ที่มีลักษณะเป็นทอม และมักจะเดินทางมาค้างที่บ้านอยู่เสมอ ก่อนเกิดเหตุทราบว่าทั้งสองคนได้ทะเลากัน เพราะผู้ตายหึงหวงบุตรสาวของตนที่ไปมีคนรักใหม่ กระทั่งเช้า น.ส.กัลยาณี ได้เดินทางมาที่บ้าน และเข้าไปอยู่ในห้องที่เกิดเหตุเพียงลำพัง ตนก็ออกไปทำงานปกติ จนเที่ยงบุตรสาวได้โทรไปบอกให้กลับมาบ้านด่วนเนื่องจากเกรงว่า น.ส.กัลยาณีจะผูกคอตาย ตนจึงรีบกลับมาดู เมื่อเข้าไปในห้องก็พบว่า น.ส.กัลยาณี ได้ผูกคอตายแล้วกับขื่อกลางห้อง และด้วยความตกใจตนจึงใช้มีดตัดเชือกเอาศพลงมาบนพื้นห้อง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเดินทางไปถึง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อเนื่องจากสภาพศพที่พบไม่ปรากฏเหมือนกับศพที่ผูกคอตายทั่วไป จึงเตรียมนำศพไปตรวจพิสูจน์ต่อไป.

สาวดี้ผูกคอประชดรักบ้านแฟนทอม หลังพบกำลังตีตัวออกห่างไปมีคนรักใหม่ ด้าน ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากสภาพศพไม่เหมือนคนผูกคอตายทั่วไป เตรียมส่งพิสูจน์เพิ่มเติม ... 25 พ.ค. 2554 16:43 ไทยรัฐ