บริการข่าวไทยรัฐ

ตะลึงไอ้โรคจิตโชว์ช่วยตัวเองจนเสร็จกิจบนบีทีเอส

ตะลึงไอ้โรคจิต โชว์ช่วยตัวเองจนเสร็จกิจ บนรถไฟฟ้า ด้าน บิ๊กบีทีเอส อ้างไม่ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ รู้เรื่องจากสื่อ แต่ได้กำชับเจ้าหน้าที่ให้เข้มงวดมากขึ้น...

เมื่อวันที่ 19 เม.ย. นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า บีทีเอส กล่าวถึงกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปการสำเร็จความใคร่ บนรถไฟฟ้าบีทีเอส ว่า เรื่องดังกล่าวตนได้รับทราบจากสื่อมวลชนว่า มีการถ่ายคลิปดังกล่าวขึ้น ไม่ได้มีการแจ้งให้เจ้าหน้าที่รับทราบแต่อย่างใด เนื่องจากไม่มีคู่กรณี แต่ตนได้กำชับให้เจ้าหน้าที่เข้มงวดในการปฏิบัติหน้าที่ในแต่ละกะที่มีรวมกันกว่า 100 คน โดย หากได้รับการแจ้งจากผู้โดยสารทางเจ้าหน้าที่ จะรีบเข้าจับกุม เพื่อส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการตามกฎหมาย รวมทั้งจะปิดประกาศเตือนให้ผู้โดยสารระวังตัวมากขึ้น

นายสุรพงษ์ กล่าวต่อว่า ผู้โดยสารที่พบเห็นการกระทำที่ลามกอนาจาร สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทุกคน ให้ดำเนินการได้ไม่จำเป็นต้องเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยอย่างเดียว เพราะเจ้าหน้าที่ทุกคนของบีทีเอสพร้อมให้การช่วยเหลือผู้โดยสารอยู่แล้ว หรือสามารถโทรศัพท์ติดต่อได้ที่หมายเลข 02-617-6000 ตั้งแต่เวลา 06.00 น.-24.00 น.