วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มปอร์เช่ชนสาวลาวขาด2ท่อนมอบตัว

หนุ่มปอร์เช่ ที่ชนหญิงสาวชาวลาว จนขาด 2 ท่อน เดินทาง เข้ามอบตัวแล้ว ที่ สภ.เมืองปทุมธานี เบื้องต้น ถูกตั้งข้อหาขับรถโดยประมาท...

ความคืบหน้าการมอบตัวของหนุ่มปอร์เช่ ที่ขับรถปอร์เช่ สีขาว ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน ง-1352 กทม. ชน น.ส.คำใบ อินทิลาด อายุ 17 สัญชาติลาว จนขาด 2 ท่อน เมื่อวันที่ 25 มี.ค. นั้น ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 27 มี.ค. นายพีรพล หรือ "แมน" ทักษิณทวีทรัพย์ อายุ 19 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยรังสิต คณะบริหารธุรกิจ ปี 1 คนขับรถปอร์เช่ป้ายแดง ได้เดินทางมาพร้อมกับ นายศุภชัย ทักษิณทวีทรัพย์ และ ญาติพี่น้อง เข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.นิสากร บุญตานนท์ ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี และ พ.ต.ท.บัญชา มีเลิศ พนักงานสอบสวน

นายพีรพล กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุ ขับรถมาความเร็วประมาณ 120 กม.ต่อ ชม. มาทางช่องทางขวา ถึงที่เกิดเหตุมีรถเมล์จอดอยู่ทางเลนซ้ายมือ ผู้ตายวิ่งออกมาจากทางด้านหน้าของรถเมล์ที่จอดอยู่ตัดหน้ารถ ทำให้รถชนเข้าอย่างจัง ตอนนั้นทำอะไรไม่ถูก ตกใจมาก จึงอยากขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย

ด้าน พ.ต.อ.นิสากร กล่าวว่า เบื้องต้นผู้ต้องหาเดินทางเข้ามามอบตัว ได้แจ้งข้อหาขับรถยนต์โดยประมาทเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต และ ขับรถชนแล้วหลบหนีไม่แจ้งเจ้าพนักงาน ซึ่งเมื่อผู้ต้องหาเข้ามอบตัวเองและรับทราบข้อกล่าวหาด้วยตนเอง ได้สอบปากคำและปล่อยตัวชั่วคราวโดยไม่ต้องประกันตัว

หนุ่มปอร์เช่ ที่ชนหญิงสาวชาวลาว จนขาด 2 ท่อน เดินทาง เข้ามอบตัวแล้ว ที่ สภ.เมืองปทุมธานี เบื้องต้น ถูกตั้งข้อหาขับรถโดยประมาท... 27 มี.ค. 2554 19:08 27 มี.ค. 2554 20:27 ไทยรัฐ