วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิปฉาวพระเสพกามสีกาว่อนอ่างทอง

คลิปฉาวสะเทือนวงการสงฆ์ ว่อนทั่ว จ.อ่างทอง พระเสพกามสีกาวัยรุ่นหลายคนในกุฏิ เลขานุการเจ้าคณะจังหวัดอ่างทอง เผย น่าจะเป็นพระลูกวัด เตรียมนำคลิปส่งให้เจ้าอาวาสวัดต่างๆ ตรวจสอบว่าจำพรรษา ที่วัดใด ชี้ ผิดร้ายแรงถึงขั้นปาราชิก...

วันที่ 13 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากจ.อ่างทอง ว่า ขณะนี้มีคลิปฉาวที่ทำให้สะเทือนวงการสงฆ์อีกครั้ง เพราะเป็นคลิปพระภิกษุวัยกลางคนรูปหนึ่ง เสพเมถุนกับสีกาวัยรุ่น ในกุฏิ 3-4 คน แพร่กระจายไปตามอินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์มือถืออย่างรวดเร็วเป็นที่สนใจของบรรดาวัยรุ่นเป็นอย่างมาก และยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนโพสต์คลิปปริศนาดังกล่าว

สำหรับเนื้อหาในคลิปดังกล่าว ซึ่งมีลักษณะเป็นการตั้งกล้องถ่ายในห้อง ซึ่งคล้ายกับกุฏิพระสงฆ์ในวัดแห่งใดแห่งหนึ่ง เนื่องจากด้านหลังภาพมีข้าวของเครื่องใช้สำหรับพระภิกษุ มีม่านดอกไม้สีเหลือง โดยปรากฏภาพโซฟาสีเทาดำและมีหญิงสาววัยรุ่น หน้าตาค่อนข้างดี อายุประมาณ 25 ปี นั่งรออยู่ จากนั้นมีพระภิกษุอายุประมาณ 45-50 ปี รูปร่างท้วม ผิวเนื้อดำแดง เห็นหน้าชัดเจน สวมสบงเพียงตัวเดียวเดินเข้ามานั่งและพูดคุยทักทายอย่างคุ้นเคยสนิทสนมก่อนจะเข้ากอดรัด เล้าโลมและมีเพศสัมพันธ์ นอกจากนี้ในคลิปเดียวกันยังปรากฏภาพพระภิกษุรูปดังกล่าวเสพเมถุนกับหญิงสาววัยรุ่นอีก 2 คนในสถานที่เดียวกัน ลักษณะของหญิงสาววัยรุ่น 3 คน ไม่คล้ายหญิงขายบริการ แต่คล้ายเด็กวัยรุ่นใจแตกคึกคะนอง โดยคลิปดังกล่าวมีความยาวประมาณ 20 นาที

จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงนำคลิปไปมอบให้พระครูสุทธิกิจจาทร เลขานุการเจ้าคณะจังหวัดอ่างทอง และสอบถามว่า เป็นพระวัดในสังกัดหรือไม่ เลขาฯเจ้าคณะจังหวัดอ่างทอง เปิดเผยภายหลังดูคลิปฉาวดังกล่าวว่า ดูพระในภาพแล้ว อาตมาไม่รู้จัก เชื่อว่าอาจจะเป็นพระลูกวัดแห่งใดแห่งหนึ่ง เพราะไม่คล้ายพระระดับเจ้าอาวาส หรือ พระสังฆาธิการ เนื่องจากเจ้าอาวาสทั้ง 218 วัด อาตมามีรูปภาพและประวัติทั้งหมด ส่วนจะเป็นพระวัดใด คงต้องตรวจสอบสำหรับพฤติกรรมดังกล่าวพระองค์นี้มีความผิดร้ายแรง ถึงขั้นปาราชิก และต้องสึกจากการเป็นพระ ในเบื้องต้น อาตมาจะนำภาพถ่ายพระรูปดังกล่าว ส่งไปให้เจ้าอาวาสวัดต่างๆ ตรวจสอบว่าจำพรรษาหรือเคยจำพรรษาที่วัดใดบ้าง และเป็นพระใน จ.อ่างทองหรือไม่ หากสอบสวนจนทราบแน่ชัดว่าเป็นพระใน จ.อ่างทองจริง ต้องจับสึกทันที สำหรับคลิปที่หลุดออกมา อาตมาเชื่อว่าน่าจะมาจากบุคคลใกล้ตัวพระรูปดังกล่าวแน่นอน

 

คลิปฉาวสะเทือนวงการสงฆ์ ว่อนทั่ว จ.อ่างทอง พระเสพกามสีกาวัยรุ่นหลายคนในกุฏิ เลขานุการเจ้าคณะจังหวัดอ่างทอง เผย น่าจะเป็นพระลูกวัด เตรียมนำคลิปส่งให้เจ้าอาวาสวัดต่างๆ ตรวจสอบว่าจำพรรษา ที่วัดใด ชี้ ผิดร้ายแรงถึงขั้นปาราชิก... 13 มี.ค. 2554 22:07 ไทยรัฐ