วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เครียดฉี่ไม่ออก ผูกคอดับ โรคร้ายรุมเร้า

หนุ่มเมืองร้อยเอ็ด ใช้เชือกไนล่อนและผ้าขาวม้าผูกคอแขวนกับขื่อในห้องเก็บของ ติดกับห้องนอนของพ่อ หลังเคยถูก จยย.ชนบาดเจ็บ-ปัสสาวะไม่ออก ต้องไปโรงพยาบาลให้แพทย์สวน สุดทรมานอย่างยิ่ง...

เมื่อเวลา 18.15 น.วันที่ 26 ก.พ.ร.ต.ท.เชาวลิต อาจหาญ พงส.(สบ.1)สภ.เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งว่า มีคนผูกคอตายอยู่บนบ้านทรงไทยใต้ถุนสูง เลขที่ 11 บ้านสังข์ ม.15 ต.สะอาดสมบูรณ์ อ.เมืองร้อยเอ็ด จึงพร้อมด้วย นพ.ธนากร คลังแสง แพทย์เวร โรงพยาบาลร้อยเอ็ด ไปบ้านเกิดเหตุเพื่อชันสูตรศพคนตายคือ นายไมตรี ศรีณะลา อายุ 54 ปี เป็นชายโสด และเป็นลูกชายของนายผา ศรีณะลา อายุ 83 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน นายไมตรี ศรีณะลา ใช้เชือกไนล่อนและผ้าขาวม้าผูกคอแขวนกับขื่อในห้องเก็บของ ติดกับห้องนอนของพ่อ

จากการสอบสวนสาเหตุที่ผูกคอตายอาจเกิดจากเมื่อ 4 เดือนที่ผ่านมานี้ นายไมตรี ถูกรถจักรยานยนต์ชนขณะเดินข้ามถนนที่ บ้านอ้น ต.หัวช้าง อ.จตุรพักตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำเข้ารักษาที่ โรงพยาบาลร้อยเอ็ด เป็นเวลากว่า 1 เดือน แพทย์จึงให้ออกมาพักที่บ้าน แต่เวลาใดที่นายไมตรี ปวดปัสสาวะ ต้องทรมานอย่างยิ่ง เพราะปัสสาวะไม่ออก ต้องไปโรงพยาบาลให้แพทย์สวน จึงปัสสาวะออก ซึ่งนายไมตรี เคยบ่นกับญาติว่า เป็นการสร้างความรำคาญให้ตนเองและคนอื่น และทรมานมาก จึงอาจเป็นสาเหตุให้ตัดสินใจผูกคอตาย ในขณะที่นายผา ศรีณะลา อายุ 83 ปี ซึ่งเป็นพ่อ กำลังทำอาหารมื้อเย็นอยู่ในเรือนครัวข้างบ้าน.

หนุ่มเมืองร้อยเอ็ด ใช้เชือกไนล่อนและผ้าขาวม้าผูกคอแขวนกับขื่อในห้องเก็บของ ติดกับห้องนอนของพ่อ หลังเคยถูก จยย.ชนบาดเจ็บ-ปัสสาวะไม่ออก ต้องไปโรงพยาบาลให้แพทย์สวน สุดทรมานอย่างยิ่ง... 26 ก.พ. 2554 21:49 ไทยรัฐ