วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับเนินไทรโยคหัวหน้าแก๊งค้ายานรกคารีสอร์ทกาญจน์

บุกค้นรีสอร์ทดังเมืองกาญจน์ จับ "เนิน ไทรโยค" พร้อมสมุน หัวหน้าแก๊งค้ายาเสพติด พร้อมของกลางยาบ้า 463 เม็ด ซุกใน จยย. เตรียมนำขายให้วัยรุ่นในพื้นที่ทองผาภูมิ...

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. พ.ต.อ.บุญญฤทธิ์ รอดมา ผกก.สภ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี  ได้รับแจ้งจากสายว่ามีชายและหญิงรวม 3 คน เดินทางมาจาก อ.ไทรโยค มีพฤติกรรมเกี่ยวกับยาเสพติดมาพักในรีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.หินดาด อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี จึงร่วมกับ ตชด.ที่ 135 ฝ่ายปกครองอำเภอทองผาภูมิ ทหารชุด ฉก.ลาดหญ้า เข้าตรวจสอบรีสอร์ทบ้านสวนคุณภัทร หมู่ที่ 6 ต.หินดาด อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุได้ทำการตรวจค้นห้องพักตามที่สายข่าวบอกพบผู้ต้องหา 3 คน คือ 1.นายดำเนิน ฮกชุน หรือ เนิน ไทรโยค อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53/1 ม.1 ต.สิงห์ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 2.นายหาญชนะ ห้าวหาญ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88 ม.7 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี และ 3.นางสาวจันทนา บรรดาศักดิ์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 485/4 หมู่ที่ 2 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 463 เม็ดที่ซุกซ่อนอยู่ในตัวถังรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ทะเบียน ขฉว 534 กาญจนบุรี ซึ่งเป็นของนายดำเนิน และพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นโซนิค สีเทา ของนายหาญชนะในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงทำการจับกุมและนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 พร้อมของกลางมาสอบสวนที่ สภ.ทองผาภูมิ

พ.ต.อ.บุญญฤทธิ์ รอดมา ผกก.สภ.ทองผาภูมิ เปิดเผยว่า จากการเข้าตรวจค้นสามารถจับกุมผู้ต้องหา 3 คนโดยมีนายดำเนิน หรือ เนิน ไทรโยค เป็นหัวหน้าแก๊งได้ให้การรับสารภาพว่าได้รับยาบ้ามาจาก อ.ไทรโยค เพื่อนำมาจำหน่ายให้กับวัยรุ่นในเขต อ.ทองผาภูมิ บริเวณบ้านหินดาดและบ้านลิ่นถิ่น อ.ทองผาภูมิ โดยมาเปิดรีสอร์ทแห่งนี้ แล้วจะขี่รถจักรยานยนต์ที่ทำการซุกซ่อนยาในรถตระเวนนำยาไปจำหน่ายให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ อ.ทองผาภูมิ จึงได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คนมาดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้เพื่อจำหน่าย ซึ่งจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อขยายผลต่อไป.

บุกค้นรีสอร์ทดังเมืองกาญจน์ จับ "เนิน ไทรโยค" พร้อมสมุน หัวหน้าแก๊งค้ายาเสพติด พร้อมของกลางยาบ้า 463 เม็ด ซุกใน จยย. เตรียมนำขายให้วัยรุ่นในพื้นที่ทองผาภูมิ... 12 ม.ค. 2554 23:47 ไทยรัฐ