หนุ่มโรงงาน เมาแล้วคุยอวด แทงกันเองเจ็บ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

หนุ่มโรงงาน เมาแล้วคุยอวด แทงกันเองเจ็บ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 19 ก.ย. 2553 17:30
5,633 ครั้ง


3 หนุ่มเพื่อนโรงงานผลิตรถยนต์ ตั้งวงดวดเหล้าหลังเลิกงาน แต่เมื่อเมาได้ที่คุยข่มกัน ลงท้ายผิดใจกะซวกกันเองเจ็บสาหัส...

อุทาหรณ์น้ำเปลี่ยนนิสัยเมาแล้วเพื่อนแทงกันเองบาดเจ็บสาหัสหลายรายครั้งนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 03.10 น. วันที่ 19 ก.ย. ร.ต.ต.ปัณณธร ชัยธนะสมบัติ ร้อยเวร สภ.บางปะกง รับ       แจ้งจากโรงพยาบาลจุฬารัตน์ บางปะกงมีคนถูกแทงบาดเจ็บเข้ารับการรักษาตัว 3 คน จึงนำกำลังไปตรวจสอบ

ต่อมาทราบชื่อผู้บาดเจ็บ ประกอบด้วย นายอุทัย เทียมสงวน อายุ 20 ปี มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมบริเวณลำตัวหลายแผล รักษาตัวในห้องไอซียู นายสมศักดิ์ คำปัก อายุ 20 ปี ถูกแทงเข้าใต้ราวนมและข้อมือขวา และนายสรวิชญ เทียมเสงี่ยม อายุ 18 ปี ถูกแทงเข้าที่ใต้ราวนมซ้ายและข้อมือซ้าย ซึ่งทั้งหมดอาการสาหัส และมีบ้านเดิมอยู่ ต.ทับเสด็จ อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว

สอบสวนนายธาดา อยู่ประพิษ อายุ 20 ปี เพื่อนผู้บาดเจ็บทั้ง 3 คน ให้ข้อมูลว่า ตนและเพื่อน 3 คนเป็นพนักงาน บริษัท มิตซูบิชิ ในอมตะนคร ชลบุรี พักอยู่หอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 18 ต.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุ ช่วงเย็นวันที่ 18 ก.ย. หลังเลิกงานทั้งหมดกลับมาที่พักแล้วชวนกันดื่มสุราอยู่หน้าห้องจนเมา จากนั้น ต่างคนต่างคุยอวดกัน ตนเห็นท่าทางไม่ดีจึงเข้าไปนอนในห้อง แต่สะดุ้งตื่นเมื่อได้ยินเสียงร้องโอดครวญ จึงออกมาดูพบเพื่อนๆ นอนจมกองเลือดจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเมื่อผู้ได้รับบาดเจ็บเมาแล้วพูดจาอวดกันจนผิดใจ และแทงกันได้รับบาดเจ็บ ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้น ต้องรอสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement