วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

การ์ดประกบติด หวั่นถูกยิง แกนนำปลุกสู้ต่อ

"จตุพร พรหมพันธุ์"ขึ้นเวทีแยกราชประสงค์ ระบุทุกคนมีโอกาสถูกลอบสังหารเหมือน "เสธ.แดง" ขอให้แกนนำทุกคนระวังตัว ปลุกมวลชนแดงเตรียมตัวพร้อมสู้ ขณะที่อาการ เสธ.แดง ล่าสุด ปลอดภัยแล้ว...

เมื่อวันที่ 13 พ.ค.เวลา 21.19 น.แกนนำกลุ่มคนเสื้อแดง นำโดย นายจตุพร พรหมพันธุ์, นายขวัญชัย ไพรพนา นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ นายพายัพ ปั้นเกตุ นพ.เหวง โตจิราการ และนายอริสมันต์ พงษ์เรืองรอง ขึ้นประกาศบนเวที โดยนายจตุพร ประกาศอาการของ พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก หรือเสธ.แดง ว่า อาการล่าสุดเสธ.แดง ปลอดภัยแล้ว แต่อย่างไรก็ดี แกนนำทุกคนก็มีโอกาสที่จะถูกลอบทำร้ายได้เหมือนกัน และขณะนี้ได้มีการ์ด นปช.ตามประกบชนิดตัวต่อตัวไม่ห่างขอให้แกนนำหลายๆ ระวังตัว เพราะอาจจะถูกลอบสังหารเหมือน เสธ.แดงได้ และขอให้ผู้ชุมนุมเตรียมตัวให้พร้อมที่จะต่อสู้กับ ศอฉ. ที่จะเข้ามาควบคุมพื้นที่ ทั้งนี้ขอยืนยันว่าจะปักหลักที่เวทีแยกราชประสงค์.

"จตุพร พรหมพันธุ์"ขึ้นเวทีแยกราชประสงค์ ระบุทุกคนมีโอกาสถูกลอบสังหารเหมือน "เสธ.แดง" ขอให้แกนนำทุกคนระวังตัว ปลุกมวลชนแดงเตรียมตัวพร้อมสู้ ขณะที่อาการ เสธ.แดง ล่าสุด ปลอดภัยแล้ว... 13 พ.ค. 2553 21:24 ไทยรัฐ