วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลั่นพร้อมเลือกตั้ง!ปชป.มั่นใจอย่างต่ำ240ที่นั่ง

นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ

ผู้อำนวยการพรรค ปชป. ลั่น พร้อมเลือกตั้งมาก คุยนโยบายเป็นรูปธรรมเพียบ มั่นใจปชช.ทุกภาคให้การตอบรับดี ได้ ส.ส.ไม่ต่ำกว่า 240 ที่นั่ง

เมื่อวันที่ 7 พ.ค.นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ ส.ส.กรุงเทพมหานคร ในฐานะผู้อำนวยการพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยกับ "ไทยรัฐออนไลน์" ถึงความพร้อมในการเลือกตั้งว่า พรรคประชาธิปัตย์พร้อมมาก เพราะว่ามีจุดมุ่งหมายอยู่แล้ว ในส่วนของตัวเลขที่ทั้งท่านนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรค และ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการพรรคพูดและมีความมั่นใจมาตลอดว่าได้ไม่ตำ่กว่า 240 ที่นั่ง  ฉะนั้นพื้นที่เป้าหมายเนี่ยเรามีแผนงานชัดเจน และ ก็ทำการบ้านมาพอสมควร  เรื่องการส่ง ผู้สมัครนั้นแน่นอนว่าต้องส่งลงทุกพื้นที่ และ มั่นใจว่าจะได้รับผลตอบรับอย่างดีมาก ไม่ว่าจะเป็นภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคเหนือ ภาคกลาง หรือ ภาคใต้ ส่วนนโยบายในการหาเสียงนั้น ชัดเจนที่ผ่านมาพรรคประชาธิปัตย์เป็นรัฐบาล มีผลงานออกมามากมายในการบริหารประเทศ เช่น การเรียนฟรี การลดครองชีพ นโยบายสุขภาพรักษาฟรี ผู้สูงอายุคนพิการ ประกันรายได้เกษตรกร และอื่นนนโยบายที่เห็นชัดเจนพอเรามา และ นโยบายอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสมานฉันท์ การพัฒนาคน การกอบกู้เศรษฐกิจ ฟื้นฟูประชาธิปไตย เป็นต้น

ผู้อำนวยการพรรค ปชป. ลั่น พร้อมเลือกตั้งมาก คุยนโยบายเป็นรูปธรรมเพียบ มั่นใจปชช.ทุกภาคให้การตอบรับดี ได้ ส.ส.ไม่ต่ำกว่า 240 ที่นั่ง 7 พ.ค. 2553 15:58 7 พ.ค. 2553 16:05 ไทยรัฐ