วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สาทิตย์'เย้ย'รบ.ยิ่งลักษณ์' กำลังหายใจเฮือกสุดท้าย

"สาทิตย์ วงศ์หนองเตย" เย้ย "รัฐบาลยิ่งลักษณ์" กำลังหายใจเฮือกสุดท้าย ประกาศโยกมวลชนสนามหลวงเติมกระทรวงการคลังให้เต็มพื้นที่ ยันใช้ราชดำเนินเป็นเวทีหลัก...

วันที่ 26 พ.ย. 56 นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย แกนนำเวทีราชเนิน ได้ประกาศบนเวทีว่า ภายในวันนี้ จะมีการแบ่งคนจากเวทีสนามหลวงบางส่วน เพื่อไปเติมให้เต็มพื้นที่สำนักงบประมาณ กระทรวงการคลัง ซึ่งเวทีราชดำเนินจะเป็นเวทีหลักของการต่อสู้ครั้งนี้ และขอให้ระหว่างมวลชนทุกคนโทรศัพท์ชวนคนรู้จักให้มาร่วมชุมนุม เพื่อเป็นการสะสมมวลชน และให้เตรียมพร้อมตลอด 24 ชั่วโมง ในการเคลื่อนขบวน

โดยขณะนี้ รัฐบาลของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กำลังหายใจเฮือกสุดท้าย แกนนำเวทีราชดำเนินได้ประกาศบนเวที ว่า ภายในวันนี้ จะมีการแบ่งคนจากเวทีสนามหลวงบางส่วน เพื่อไปเติมให้เต็มพื้นที่ สำนักงบประมาณ กระทรวงการคลัง ซึ่งเวทีราชดำเนินจะเป็นเวทีหลักของการต่อสู้ครั้งนี้ และขอให้ระหว่างมวลชนทุกคนโทรศัพท์ชวนคนรู้จักให้มาร่วมชุมนุม เพื่อเป็นการสะสมมวลชน และให้เตรียมพร้อมตลอด 24 ชั่วโมง ในการเคลื่อนขบวน โดยขณะนี้รัฐบาลของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ กำลังหายใจเฮือกสุดท้าย.

"สาทิตย์ วงศ์หนองเตย" เย้ย "รัฐบาลยิ่งลักษณ์" กำลังหายใจเฮือกสุดท้าย ประกาศโยกมวลชนสนามหลวงเติมกระทรวงการคลังให้เต็มพื้นที่ ยันใช้ราชดำเนินเป็นเวทีหลัก... 26 พ.ย. 2556 12:10 ไทยรัฐ