วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟันธง! 8ต.ค.ไม่มีปัญหา แต่ปีหน้าดวง'ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์'จะแย่ลง

ซินแส "ภาณุวัฒน์" ทำนาย 8 ต.ค. ไม่มีปัญหากับผู้ดูแลหญิง แต่ปีหน้าดวง "ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์" จะแย่ลงเรื่อยๆ จนถึงปี 58 "ระวังใครทำอะไรไม่ดีกับบ้านเมืองไว้ จะถูกกรรมตามสนอง".. 

ช่วงก่อนหน้านี้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ให้สัมภาษณ์กับ "ไทยรัฐออนไลน์" พูดถึงวันที่ 8 ต.ค.นี้ ว่า จะเป็นวันที่ฝ่ายตรงข้ามจะใช้เป็นวันล้มรัฐบาล ซึ่งไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามเรื่องของวันนี้กับ "ซินแสภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ซินแสชื่อดัง ซึ่งได้ให้ความเห็นในทางโหราศาสตร์

ซินแสภาณุวัฒน์ ระบุว่า เดือนตุลาคม มักจะมีอาถรรพ์ในหลักโหราศาสตร์จีน แต่ปัญหาจะเกิดขึ้นเฉพาะกับผู้ชาย แต่ถ้าฝ่ายผู้หญิงจะไม่มีปัญหา

เราต้องมองอย่างนี้ว่า รัฐบาลนี้ผู้หญิงดูแลอยู่ แต่ถ้าคุณทักษิณ มองตัวเองมีปัญหาแน่ เพราะวันที่ 8 ต.ค. เป็นวันชงของคุณทักษิณ แต่คุณยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ที่ดูแลรัฐบาลอยู่เป็นผู้หญิง แต่เดือนที่จะหนักก็คือ เดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเคยทำนายไว้ว่าจะมีหลายเรื่องประเดประดังเข้ามา

"ผมคิดว่า คงจะมีหมอดูแนะนำคุณยิ่งลักษณ์ให้เดินทาง ไม่ให้อยู่กับที่ เพราะดวงคนเราเวลาเข้าเคราะห์ เขาจะให้เดินทางต่างประเทศ คลี่คลายปัญหา ดวงจร ใครทำอะไรไม่ได้ อันนี้อาจจะเป็นจุดหนึ่ง" ซินแสภาณุวัฒน์ กล่าว

แต่ส่วนตัวผมคิดว่า วันที่ 8 ต.ค. ไม่น่าจะมีอะไรหนัก แต่ห่วงช่วงตั้งแต่วันที่ 5-6 ต.ค. จนถึงวันที่ 7 พ.ย. ซึ่งได้ทำนายไว้ล่วงหน้า 1 ปี ว่าจะเป็นช่วงที่มีปัญหาร้องแร่แห่กระเชิง มีคนขุดคุ้ยสิ่งที่ไม่ดี ทำให้มีคนออกมาปกป้องบ้านเมือง สิ่งที่เกิดขึ้นคือ ความวุ่นวายที่จะหนักขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งจะมีปัญหาถึงขั้นที่หากผู้มีอำนาจไม่ยอมเบรก อาจมีการปะทะเสียเลือดเสียเนื้อ จนกระทั่งทหารต้องออกมาดูแลบ้านเมือง แต่ถ้าผู้มีอำนาจรู้จักถอย หรือเบรกบางเรื่อง ก็จะทำให้เรื่องที่เกิดขึ้นจะผ่อนลงได้

ส่วนดวงคุณทักษิณ ปี 2557 เป็นปีที่ไม่เกื้อหนุนดวงคุณทักษิณแล้ว ปีนี้เป็นปีสมพงศ์ จึงทำให้มีบทบาท ส่วนคุณยิ่งลักษณ์ก็ดวงเข้าเคราะห์ ซึ่งจากการดูโหงวเฮ้งบริเวณจมูก อายุ 48-50 ปี จะเป็นจุดเปราะบางที่สุดในดวงคุณยิ่งลักษณ์ เหมือนดวงของคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ที่เคยเตือนเอาไว้ ก็โดนเว้นวรรคทางการเมือง 5 ปี คุณยิ่งลักษณ์ก็จะเกิดเหตุการณ์เช่นเดียวกัน ก็คือ ปีหน้าเป็นต้นไป ดวงจะยิ่งหนักขึ้นไปเรื่อยๆ คุณทักษิณก็จะหนักไปเรื่อยๆ และจะหนักที่สุดในปี 2558


สำหรับปี 2558 เป็นปีที่สถานการณ์บ้านเมืองต้องระมัดระวัง เพราะเป็นปี "แพะรับบาป" เป็นปีที่ใครทำอะไรไม่ดีกับบ้านเมือง จะถูกกรรมสนองกรรม และจะแพ้ภัยตัวเองในที่สุด.

ซินแส "ภาณุวัฒน์" ทำนาย 8 ต.ค. ไม่มีปัญหากับผู้ดูแลหญิง แต่ปีหน้าดวง "ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์" จะแย่ลงเรื่อยๆ จนถึงปี 58 "ระวังใครทำอะไรไม่ดีกับบ้านเมืองไว้ จะถูกกรรมตามสนอง".. 7 ต.ค. 2556 20:00 ไทยรัฐ