วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปชป.ย้ำ รัฐทำตัวเองพบจุด'อวสาน' ชี้เกิดอะไรขึ้นก็มาจาก'เวรกรรม'

โฆษก ปชป.ย้ำ รัฐบาลทำตัวเองพบจุดอวสาน ยัน ปชป.ไม่เกี่ยวข้องล้มรัฐก่อน 8 ต.ค.นี้ ระบุ "เกิดอะไรขึ้นก็มาจากเวรกรรมของพรรคเพื่อไทยเอง"...

วันที่ 21 ก.ย. 56 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ แถลงว่า การที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ระบุว่า มีกระบวนการล้มรัฐบาลให้ได้ ภายในวันที่ 8 ต.ค.นี้นั้น พรรคประชาธิปัตย์ไม่ทราบว่า วันดังกล่าวเป็นวันสำคัญอะไร รู้แต่เพียงว่าเป็นวันอังคาร คาดว่าการพูดแบบนี้ พ.ต.ท.ทักษิณ ทราบดีว่าพรรคเพื่อไทยและรัฐบาลกระทำการอะไรที่ผิดรัฐธรรมนูญ จึงเป็นจุดอวสานของรัฐบาล

ทั้งนี้ ยืนยันว่า พรรคประชาธิปัตย์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับมือที่มองไม่เห็น หรืออำมาตย์ แต่เรามีองค์กรอิสระต่างๆ ที่ตรวจสอบอยู่ จึงขอเรียกร้องคนที่ชอบแอบอ้างอำมาตย์และมือที่มองไม่เห็น ให้เลิกอ้างด้วย เพราะจะมีก็แต่มือของพวกท่านที่สกปรก ทุจริตคอร์รัปชัน กระทำขัดต่อกฎหมาย และเมื่อกฎหมายตามไปลงโทษ ก็ออกมาโทษมือที่มองไม่เห็น ซึ่งวันนี้ทำตัวเอง เมื่อซื้อองค์กรอิสระไม่ได้ก็ออกมาข่มขู่ล่วงหน้า ยืนยันว่า หากเกิดอะไรขึ้นกับพรรคเพื่อไทย ไม่เกี่ยวข้องกับพรรคประชาธิปัตย์ เพราะเป็นเวรกรรมพรรคเพื่อไทยเอง.

โฆษก ปชป.ย้ำ รัฐบาลทำตัวเองพบจุดอวสาน ยัน ปชป.ไม่เกี่ยวข้องล้มรัฐก่อน 8 ต.ค.นี้ ระบุ "เกิดอะไรขึ้นก็มาจากเวรกรรมของพรรคเพื่อไทยเอง"... 21 ก.ย. 2556 14:12 21 ก.ย. 2556 18:57 ไทยรัฐ