วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สุเทพ'โต้เพื่อไทย ปัดอยู่เบื้องหลังม็อบสวนยาง

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ระบุกรณีปราศรัยบนเวทีผ่าความจริงพาดพิงนายกรัฐมนตรี เป็นเพียงการวิพากษ์วิจารณ์การทำงานเท่านั้น พร้อมยันไม่เคยอยู่เบื้องหลังม็อบสวนยาง...

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวตอบโต้ นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย กรณีกล่าวหา ส.ส. อักษรย่อ "ส.เสือ" ของพรรคประชาธิปัตย์ อยู่เบื้องหลังการชุมนุมของกลุ่มเกษตรกรชาวสวนยางพาราและปาล์มน้ำมัน ว่า ไม่เป็นความจริง ยืนยันว่าการชุมนุมของกลุ่มเกษตรกร ไม่มีนักการเมืองหนุนหลัง และตนเองก็ไม่ได้อยู่เบื้องหลังอย่างที่ถูกกล่าวหา พร้อมระบุว่าประชาชนที่ออกมาเคลื่อนไหว เป็นผู้ได้รับความเดือดร้อนอย่างแท้จริง ซึ่งเรื่องดังกล่าวนายกรัฐมนตรีต้องออกมาแสดงความรับผิดชอบ และแก้ไขปัญหาของเกษตรกรอย่างจริงจัง ส่วนจะดำเนินคดีกลับนายพร้อมพงศ์ ที่ทำให้ได้รับความเสียหายและเสื่อมเสียชื่อเสียงหรือไม่ นายสุเทพ กล่าวว่า ส่วนตัวไม่ให้ความสำคัญกับนายพร้อมพงศ์ จึงไม่จำเป็นต้องฟ้องร้องดำเนินคดี

ส่วนกรณีที่นายสุเทพ ปราศรัยบนเวทีผ่าความจริงว่าโดยพาดพิง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี โดยใช้ถ้อยคำรุนแรง ซึ่งนายสุเทพยืนยันเป็นเพียงการกล่าววิพากษ์วิจารณ์การทำงานของนายกฯ เท่านั้น.

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ระบุกรณีปราศรัยบนเวทีผ่าความจริงพาดพิงนายกรัฐมนตรี เป็นเพียงการวิพากษ์วิจารณ์การทำงานเท่านั้น พร้อมยันไม่เคยอยู่เบื้องหลังม็อบสวนยาง... 16 ก.ย. 2556 14:44 16 ก.ย. 2556 16:27 ไทยรัฐ