วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ม็อบสนามหลวงเอาบ้าง สวมหน้ากากขาวบุกทำเนียบฯ

ม็อบสนามหลวง กว่า 300 คน บุกทำเนียบรัฐบาล อ่านแถลงการณ์ไม่รับการบริหาร "นายกฯปู" พร้อมให้กำลังใจ "ถวิล เปลี่ยนศรี" บางส่วนสวมหน้ากากขาว และถือป้ายโจมตีรัฐบาล ...

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.00 น. กลุ่มเครือข่ายพลังธรรมาธิปไตยและเครือข่ายกองทัพปลดแอกประชาชนเพื่อประชาธิปไตย (ทปท.) ที่ปักหลักชุมนุมอยู่บริเวณท้องสนามหลวงนำโดยนายสมบูรณ์ สุพรรณฝ่าย หรือ สหายบัญชา ได้เคลื่อนขบวนมวลชนประมาณ 300 คน จากสนามหลวงมายังทำเนียบรัฐบาล เพื่ออ่านแถลงการณ์แสดงพลังไม่รับอำนาจของการบริหารงานของรัฐบาล น.ส.ยิ่ง ลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี รวมทั้งให้กำลังใจ นายถวิล เปลี่ยนศรีที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีฝ่ายข้าราชการประจำ อดีตเลขาฯ สมช. ที่ถูกโยกย้ายไม่เป็นธรรม โดยมวลชนส่วนใหญ่แต่งกายด้วยชุดสีเขียวและสวมหมวกสัญลักษณ์ดาวแดง ขณะที่ผู้ชุมนุมบางส่วนสวมหน้าขาว ชูป้ายข้อความโจมตีรัฐบาลการบริหารงานทุจริตและการโยกย้ายนายถวิลที่ไม่เป็นธรรม.

 

ม็อบสนามหลวง กว่า 300 คน บุกทำเนียบรัฐบาล อ่านแถลงการณ์ไม่รับการบริหาร "นายกฯปู" พร้อมให้กำลังใจ "ถวิล เปลี่ยนศรี" บางส่วนสวมหน้ากากขาว และถือป้ายโจมตีรัฐบาล ... 3 มิ.ย. 2556 15:05 ไทยรัฐ