วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ยงยุทธ-วันนอร์' ลงพื้นที่ช่วยพงศพัศหาเสียงชาวมุสลิม

"พงศพัศ พงษ์เจริญ" หาเสียงชาวมุสลิมย่านคลองตัน "ยงยุทธ-วันนอร์" โผล่ร่วมด้วย ชาวบ้านแห่ต้อนรับดี ขอถ่ายรูปให้กำลังใจ เตรียมปราศรัยใหญ่ค่ำนี้...

เมื่อวันที่ 22 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. พรรคเพื่อไทย ได้ลงพื้นที่หาเสียงย่านชุมชนมุสลิม ที่มัสยิดกลางคลองตัน โดยมี นายยงยุทธ วิชัยดิษฐ อดีตหัวหน้าพรรคเพื่อไทย และนายวันมูหะมัดนอร์ มะทา มาช่วยลงพื้นที่หาเสียงในครั้งนี้ด้วย ซึ่งได้รับการต้อนรับและความสนใจจากชาวมุสลิมในพื้นที่ทีี่มาละมาดในมัสยิดดังกล่าวเป็นอย่างดี โดยมีการขอถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ได้พบกับนายโฆสิต สุวินิจจิต ผู้สมัครหมายเลข 10 จึงได้ทักทายและเดินหาเสียงไปพร้อม ก่อนนั่งรับประทานข้าวหมกไก่ ร่วมกัน จากนั้นได้เดินดูร้านโอทอปที่อยู่ในบริเวณดังกล่าว

หลังจากนั้น พล.ต.อ.พงศพัศ ได้เดินทางไปหาเสียงต่อที่โรงพยาบาลแพทย์ปัญญา เพื่อหาเสียงกับประชาชนที่มาใช้บริการ รวมถึงได้ชูนโยบายเรื่องคุณภาพชีวิตมาหาเสียงด้วย ก่อนจะเดินทางไปทำภารกิจอย่างอื่น และจะมีการปราศรัยใหญ่ในการหาเสียง เวลาประมาณ 19.30 น. ที่เวทีใต้สะพานพระราม 8.

 

"พงศพัศ พงษ์เจริญ" หาเสียงชาวมุสลิมย่านคลองตัน "ยงยุทธ-วันนอร์" โผล่ร่วมด้วย ชาวบ้านแห่ต้อนรับดี ขอถ่ายรูปให้กำลังใจ เตรียมปราศรัยใหญ่ค่ำนี้... 22 ก.พ. 2556 13:11 ไทยรัฐ