วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ว่าที่บ่าว-สาว 'ปลื้ม-ทับทิม' พบ 'ชวน' คุยงานแต่ง

"สุรบท หลีกภัย" บุตรชาย "ชวน หลีกภัย" อดีตนายกรัฐมนตรี พา "ทับทิม-มัลลิกา จงวัฒนา" เข้าพบที่พรรคประชาธิปัตย์ หารืองานแต่ง ขณะเจ้าตัวเผยคุณพ่อรวบรวมภาพวาดให้...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเวลา 11.00 น. วันที่ 17 ต.ค. ระหว่างที่ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดตัวหนังสือ "ความจริงไม่มีสี อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ บันทึกจากใจ ไม่เคยปลี่ยนแปลง" ปรากฏว่า นายสุรบถ หลีกภัย หรือ "ปลื้ม" บุตรชายของนายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางมาพร้อมกับ นางภักดิพร สุจริตกุล มารดา และ น.ส.มัลลิกา จงวัฒนา หรือ "ทับทิม" ว่าที่เจ้าสาว ที่ประกาศว่าจะเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 26 ต.ค.นี้ โดยจัดพิธีหมั้นในวันเดียวกันและจะจัดเลี้ยงฉลองมงคลสมรสพระราชทาน ในวันที่ 24 พ.ย. ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล เวิลด์ เพื่อเข้ามาพบบิดา ที่ห้องทำงานชั้น 3 อาคารควง อภัยวงศ์ ปรึกษาถึงการเตรียมของขวัญและการ์ดเชิญ โดยใช้เวลานานร่วมชั่วโมง และได้รับความสนใจจากคนที่มาร่วมงานจำนวนมากที่พากันรอถ่ายรูปด้วย

หลังจากนั้น นายสุรบถ เปิดเผยว่า เดินทางมาปรึกษาคุณพ่อเรื่องของชำร่วย ซึ่งคุณพ่อได้รวบรวมและวาดรูปต่างๆ อยู่ ใกล้เสร็จแล้วขณะที่ นางภักดิพร กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ดีใจที่ลูกชายจะมีครอบครัว และน้องทับทิมก็เป็นเด็กเรียบร้อย.

 

 

"สุรบท หลีกภัย" บุตรชาย "ชวน หลีกภัย" อดีตนายกรัฐมนตรี พา "ทับทิม-มัลลิกา จงวัฒนา" เข้าพบที่พรรคประชาธิปัตย์ หารืองานแต่ง ขณะเจ้าตัวเผยคุณพ่อรวบรวมภาพวาดให้... 17 ต.ค. 2555 18:26 ไทยรัฐ