วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิ๊กโอ๋ เผย ทักษิณไม่ห่วงปฏิวัติแล้ว รับมีชายชุดดำจริง

พล.อ.อ.สุกำพล สุวรรณทัต รมว.กลาโหม เผย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ไม่กังวลเรื่องการปฏิวัติแล้ว โยนถามเจ้าตัวเอง ข้อเสนอไม่ให้กลับไทย อ้อมแอ้มบอกก็เห็นรูป มีชายชุดดำจริง...

พล.อ.อ.สุกำพล สุวรรณทัต รมว.กลาโหม กล่าวถึงกรณีที่นายคณิต ณ นคร ประธานคณะกรรมการอิสระตรวจสอบและค้นหาความจริงเพื่อการปรองดองแห่งชาติ หรือ คอป. เสนอให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ยุติการเคลื่อนไหวทางการเมือง และไม่ควรเดินทางกลับประเทศไทยว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเพียงความเห็นของ คอป.ซึ่งมีทั้งคนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ในส่วนของตนเองไม่มีความเห็นในเรื่องนี้ ขออยู่กลางๆ ซึ่งที่ผ่านมา พ.ต.ท.ทักษิณ ก็เสียสละมาโดยตลอด และเรื่องนี้ต้องไปถามอดีตนายกรัฐมนตรีดีกว่า พร้อมกับยืนยันว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ไม่มีความกังวลเรื่องการปฏิวัติของกองทัพแล้ว

ส่วนกรณีชายชุดดำ ที่ คอป. แถลงยืนยันว่ามีอยู่จริง แต่ฝ่ายการเมืองพยายามบิดเบือนว่าไม่มีนั้น รมว.กลาโหม กล่าวว่า ตนก็เห็นในรูปว่ามีชายชุดดำอยู่ แต่เรื่องนี้ต้องว่าไปตามพยานหลักฐาน ซึ่งก็คงต้องเป็นปริศนาต่อไป

พล.อ.อ.สุกำพล สุวรรณทัต รมว.กลาโหม เผย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ไม่กังวลเรื่องการปฏิวัติแล้ว โยนถามเจ้าตัวเอง ข้อเสนอไม่ให้กลับไทย อ้อมแอ้มบอกก็เห็นรูป มีชายชุดดำจริง... 20 ก.ย. 2555 13:27 ไทยรัฐ