วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประชาชนกว่า300คน แห่ให้กำลังใจ ปชป. รับม็อบตำรวจ

ประชาชนกว่า 300 คน แห่ให้กำลังใจ "อภิสิทธิ์" ที่หน้าพรรคประชาธิปัตย์ หลัง "คำรณวิทย์" ปลุกม็อบ ตร. บุกขอความเป็นธรรม กรณีที่ถูกร้องเรียนว่าเดินทางไปพบอดีตนายกฯ ที่ฮ่องกงในวันที่รับตำแหน่ง ...


เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 18 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานจากที่ทำการพรรคประชาธิปัตย์ ว่า หลังจากที่มีข่าวว่า พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น. ประกาศจะมาขอความเป็นธรรมต่อ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กรณีที่ถูกร้องเรียนว่าเดินทางไปพบ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ที่ฮ่องกงในวันที่รับตำแหน่ง โดยจะมีตำรวจนครบาลมาร่วมชุมนุมที่พรรคประชาธิปัตย์ด้วยนั้นว่า จนถึงเวลา 10.30 น. มีแต่ประชาชนกว่า 300 คน พร้อมแผ่นป้ายข้อความให้กำลังใจทยอยเดินทางมาเพื่อให้กำลังใจ นายอภิสิทธิ์ ที่พรรคประชาธิปัตย์ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.บางซื่อ 4-5 นาย มาอำนวยความสะดวกในการจัดระเบียบจราจร โดยรอบนอกใกล้ทางเข้าพรรค เช่นที่ต้นถนนเศรษฐศิริตัดกับทางรถไฟสามเสน ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาล ขี่รถมอเตอร์ไซค์และรถสายตรวจนครบาลกว่า 10 คัน มีตำรวจกว่า 30 นาย กระจายจอดรอสมทบที่บริเวณสามแยกหน้าร้านชูจันทร์ โดยรถตู้ของ สน.ต่างๆ ที่มีตำรวจโดยสาร ทยอยวิ่งผ่านพรรคไป 4-5 คัน ทั้งนี้ ยังไม่ถึงเวลานัดหมายที่ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ระบุว่าจะเดินทางมาที่พรรคประชาธิปัตย์ในเวลา 11.00 น.

 

ประชาชนกว่า 300 คน แห่ให้กำลังใจ "อภิสิทธิ์" ที่หน้าพรรคประชาธิปัตย์ หลัง "คำรณวิทย์" ปลุกม็อบ ตร. บุกขอความเป็นธรรม กรณีที่ถูกร้องเรียนว่าเดินทางไปพบอดีตนายกฯ ที่ฮ่องกงในวันที่รับตำแหน่ง ... 18 ก.ย. 2555 10:41 18 ก.ย. 2555 12:59 ไทยรัฐ