วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชูวิทย์ อึ้ง เจอหญิงฝ่าตำรวจบุกฟัน หน้า สภ.หาดใหญ่ เลขาเจ็บ

หญิงเดินฝ่าตำรวจ ถือมีดพร้าบุกฟัน นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หน.พรรครักประเทศไทย โชคดีหลบทัน แต่เลขาฯโดนฟันหัวแบะ หน้า สภ.หาดใหญ่ ขณะพา กมธ.ตำรวจ พิสูจน์คลิปบ่อนที่เคยแฉก่อนหน้านี้... 

วันที่ 14 ก.ย.55 ขณะที่ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ ว่า ขณะที่ตนเองพา กรรมาธิการตำรวจสภาผู้แทนราษฎร จำนวน 15 คน ประกอบด้วยนายสมชาย โล่สถาพรพิพิธ นายวิภูแถลง พัฒนภูมิไท และคณะ โดยมี พ.ต.อ.จิตกร พลีธัญญวงศ์ รองผบ.ภ.จว.สงขลา และ พ.ต.อ.นพดล เพ็ชรสุทธิ์ ผกก.สภ.สะเดา อำนวยความสะดวก นำตรวจดูบริเวณย่านซอยไทยจังโลน 4 ติดชายแดนไทยมาเลเซีย ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา เพื่อเดินย้อนรอยตามคลิปวิดีโอ ที่นายชูวิทย์ แถลงข่าวที่อาคารรัฐสภา เมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา


โดยในขณะที่เดินทางกลับมาที่บริเวณหน้า สภ.หาดใหญ่ นั้น ได้ปรากฏว่ามีหญิงคนหนึ่งถือมีดพร้ายาว เดินฝ่าเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 20 นาย ตรงเข้ามาหานายชูวิทย์ จากนั้นโดยไม่คาดฝัน หญิงคนดังกล่าวได้ใช้มีดพร้าเงื้อฟันเข้าใส่ทันที แต่โชคดีที่ นายชูวิทย์หลบทัน จากนั้น หญิงคนดังกล่าว ได้ฟันเข้าใส่เลขาฯของตน ที่บริเวณศีรษะจนได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ยังไม่หนำใจ ยังได้เงื้อฟันคนสนิทของตนเอง ที่อยู่ใกล้เคียงอีก 1 คน แต่โชคดีที่หลบได้ทัน จากนั้นจึงได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวเอาไว้ได้

ทั้งนี้ นายชูวิทย์ กล่าวว่า ตนเองรู้สึกแปลกใจเป็นอย่างยิ่งว่า หญิงคนดังกล่าว เป็นคนสติไม่สมประกอบตามที่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกจริงหรือไม่ เนื่องจากหากเสียสติจริง ทำไมจึงสามารถเจาะจงฟันเข้าใส่ตนเอง และคนใกล้ชิด ที่อยู่ท่ามกลางคนจำนวนมากได้ รวมทั้งยังสามารถถือมีดยาว เดินฝ่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนมาถึงตัวของตนเองได้

 

หญิงเดินฝ่าตำรวจ ถือมีดพร้าบุกฟัน นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หน.พรรครักประเทศไทย โชคดีหลบทัน แต่เลขาฯโดนฟันหัวแบะ หน้า สภ.หาดใหญ่ ขณะพา กมธ.ตำรวจ พิสูจน์คลิปบ่อนที่เคยแฉก่อนหน้านี้... 14 ก.ย. 2555 14:58 ไทยรัฐ