มัลลิกา อ้าง เสธ.แดง ถูกฆ่าตัดตอน - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

มัลลิกา อ้าง เสธ.แดง ถูกฆ่าตัดตอน

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 19 ส.ค. 2555 13:01
65,788 ครั้ง


น.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ อ้าง เสธ.แดง ถูกฆ่าตัดตอน ป้องกันออกมาแฉความลับกลุ่มชายชุดดำ พร้อมตั้งปริศนาเหตุใดเสียชีวิตเพราะถูกยิงหัว...

น.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว facebook/mallikaboon โดยมีเนื้อโดยรวม ตั้งคำถามถึง  ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกฯ และ นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เรื่องกลุ่มชายชุดดำ ที่ก่อเหตุช่วงการชุมนุมทางการเมือง ว่า เชื่อมโยงไปถึงกลุ่มบุคคลใดในรัฐบาลบ้าง รวมทั้ง พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล หรือ เสธ.แดง เป็นผู้ฝึกกองกำลังดังกล่าวเพียงผู้เดียวหรือไม่ 

นอกจากนี้ น.ส.มัลลิกา ยังได้กล่าวอ้างว่า กองกำลังชุดดำดังกล่าว ได้รับการฝึกฝนให้มายิงหัวคนโดยเฉพาะ และเพราะฉะนั้น เหยื่อส่วนใหญ่จึงเป็นประชาชน เพราะทหารสวมหมวกเหล็ก จึงไม่ใช่เป้าของการสังหาร

พร้อมกันนี้ รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ยังได้ตั้งคำถามถึงกรณีการเสียชีวิตของ เสธ.แดง ว่า เพราะเหตุใดจึงถูกยิงเสียชีวิตที่ศีรษะ ในช่วงการชุมนุม ซึ่งในกรณีนี้ น.ส.มัลลิกา ได้อ้างว่า น่าจะเป็นเพราะผู้บงการ มีความต้องการที่จะฆ่าตัดตอน เพื่อไม่ให้ เสธ.แดง ออกมาเปิดเผยถึงเบื้องหลังเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น.

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement