วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปชป.อัด วงถกเพื่อไทย มีแต่หัวข้อช่วยทักษิณ

ชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ เหน็บ พท.สัมมนาที่ จ.ชลบุรีถึง 2 วัน มีแต่งาน "ทักษิณ" ลืมปัญหาชาติ สับ สุมหัวหาทางออกในการแก้ไขรัฐธรรมนูญและ พ.ร.บ.ปรองดอง รับคำสั่งจากนักโทษหนีคดี

เมื่อวันที่ 30 ก.ค. ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ แถลงข่าวประณามรัฐบาลและพรรคเพื่อไทย กรณีสถานการณ์ความรุนแรงในจังหวัดชายแดนภาคใต้ว่า ต้องขอไว้อาลัยให้กับพรรคเพื่อไทย เพราะวาระที่พรรคเพื่อไทย ไปสัมมนาที่ จ.ชลบุรีถึง 2 วัน เป็นเรื่องของผลประโยชน์ทางการเมือง ผลประโยชน์ส่วนตน และผลประโยชน์ของพรรคทั้งสิ้น โดยไม่มีคำใดที่หลุดออกจากปากคนในรัฐบาลและพรรคเพื่อไทย ที่เป็นประโยชน์ต่อชาติและประชาชนเลย

ขณะที่ บ้านเมืองที่ปลายด้ามขวาน กำลังลุกเป็นไฟ แต่กลับไปสัมมนาที่ชายทะเล สุมหัวหาทางออกในการแก้ไขรัฐธรรมนูญ และ พ.ร.บ.ปรองดอง รับคำสั่งจากพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ สะท้อนให้เห็นว่า พ.ต.ท.ทักษิณ เป็นทุกอย่างของรัฐบาล โดยการทำให้พ้นผิด นิรโทษกรรมคือเป้าหมายสูงสุดของรัฐบาลชุดนี้

ดังนั้น ถึงเวลาที่ประชาชนต้องลุกขึ้นมาทวงสิทธิ์กับรัฐบาล เพราะสถานการณ์ความรุนแรงในภาคใต้ เป็นเรื่องใหญ่แต่ไม่เห็นมีใครออกมาแสดงความห่วงใย รวมทั้ง ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกฯ แทนที่จะออกมาให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ หรือให้แนวทางการปฏิบัติ แต่กลับมาตำหนิ นายสมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ ประธานสภาฯ เรื่อง พ.ร.บ.ปรองดอง จึงอยากเรียกร้องไปยังรัฐบาล ให้กลับตัวหันมาทำงานเพื่อประชาชน.

ชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ เหน็บ พท.สัมมนาที่ จ.ชลบุรีถึง 2 วัน มีแต่งาน "ทักษิณ" ลืมปัญหาชาติ สับ สุมหัวหาทางออกในการแก้ไขรัฐธรรมนูญและ พ.ร.บ.ปรองดอง รับคำสั่งจากนักโทษหนีคดี 30 ก.ค. 2555 13:10 ไทยรัฐ