วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วันเกิด'ทักษิณ'ชื่นมื่นลูกๆบินอวยพรพร้อมหน้า 'แป้ง-อรจิรา'โผล่ร่วมวง

บุตร-ธิดา และเขย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร จัดคาราวานออกเดินทางอวยพรวันเกิดถึงเกาะฮ่องกง พร้อมหน้าพร้อมตา ขณะดาราสาว "แป้ง-อรจิรา" โผล่ร่วมวงรับประทานอาหาร บอกไปในฐานะเพื่อนสนิทบุตรสาว...

วันที่ 26 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวบุคคลต่างๆ ที่เดินทางไปร่วมอวยพรวันเกิด พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ที่เกาะฮ่องกง ล่าสุดวานนี้ (25 ก.ค.) นอกเหนือจากกลุ่มแฟนคลับที่เดินทางไปร่วมงานโดยผ่านทางการจัดการของนายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย พ.ต.ท.ทักษิณ โดยอาสาเป็นผู้นำกลุ่มแฟนคลับเดินทางไปร่วมอวยพรโดยคัดเลือกและสุ่มจากจำนวนผู้แจ้งความประสงค์ขอร่วมงานแล้วนั้น ยังมีรายงานว่า นางพินทองทา และนายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ บุตรสาว และบุตรเขย พ.ต.ท.ทักษิณ ได้เดินทางไปร่วมอวยพรวันเกิดบิดา พร้อม น.ส.แพทองธาร ชินวัตร และดาราสาว แป้ง อรจิรา แหลมวิไล นักแสดงชื่อดัง ที่ร่วมเดินทางไป โดยระบุว่าเป็นในฐานะเพื่อนสนิทของพินทองทา เข้าพบ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ด้วยเช่นกัน โดยได้มีการพบปะ และร่วมรับประทานอาหารกันหลังจากเดินทางไปถึงด้วย

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของ แป้ง อรจิรา ได้โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ผ่าน "Instagram Pang_ornjira" โดยล่าสุดเป็นการโพสต์ภาพข้อความระบุว่า "เป็นเพื่อนกันค่ะ รักเพื่อน ไม่ได้แบ่งแยก..จบ.."

บุตร-ธิดา และเขย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร จัดคาราวานออกเดินทางอวยพรวันเกิดถึงเกาะฮ่องกง พร้อมหน้าพร้อมตา ขณะดาราสาว "แป้ง-อรจิรา" โผล่ร่วมวงรับประทานอาหาร บอกไปในฐานะเพื่อนสนิทบุตรสาว... 26 ก.ค. 2555 09:08 ไทยรัฐ