วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชวนนท์เย้ย'ทักษิณ'กำลังถูกโลกล้อม

โดย

โฆษกปชป.เย้ย “ทักษิณ” กำลังถูกโลกล้อม กรณีถูกสื่อฯ อินโดนีเซีย วิจารณ์ ไม่เห็นด้วย บุคคลสำคัญของประเทศเขา ไปถ่ายรูปคู่กับคนมีคดีความติดตัว ร้อง "ยิ่งลักษณ์" แสดงให้ชัดพี่ชายไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับรัฐบาล

วันที่ 24 ก.ค. ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่สื่อในอินโดนีเซียวิจารณ์ความไม่เหมาะสมของ นายบัมบัง ยูโดโยโน ประธานาธิบดีอินโดนีเซีย ถ่ายภาพคู่กับพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ โดยระบุว่า กระทบต่อภาพลักษณ์การเป็นประธานาธิบดีที่สุจริต ว่า ถือเป็นเหตุการณ์หนึ่งที่แสดงว่า พ.ต.ท.ทักษิณ กำลังโดนโลกล้อม

"จึงอยากให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกฯ แสดงให้ชัดว่า พ.ต.ท.ทักษิณไม่มีความเกี่ยวข้องกับรัฐบาล เพื่อที่จะสลัดพ้นภาพการทุจริต และนอกจาก พ.ต.ท.ทักษิณ จะโดนโลกล้อมแล้ว ยังอาจโดนศาลโลกล้อม จากคดีฆ่าตัดตอนด้วย เพราะขณะนี้กำลังมีกลุ่มคนรวบรวมหลักฐานในคดีฆ่าตัดตอนยื่นเรื่องต่อศาลโลกให้พิจารณาคดีดังกล่าว" นายชวนนท์ กล่าว

โฆษกปชป.เย้ย “ทักษิณ” กำลังถูกโลกล้อม กรณีถูกสื่อฯ อินโดนีเซีย วิจารณ์ ไม่เห็นด้วย บุคคลสำคัญของประเทศเขา ไปถ่ายรูปคู่กับคนมีคดีความติดตัว ร้อง "ยิ่งลักษณ์" แสดงให้ชัดพี่ชายไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับรัฐบาล 24 ก.ค. 2555 16:09 ไทยรัฐ