'ชูวิทย์' โพสต์เฟซบุ๊กเหน็บ 'เฉลิม' แสนรู้ทุกเรื่อง - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

'ชูวิทย์' โพสต์เฟซบุ๊กเหน็บ 'เฉลิม' แสนรู้ทุกเรื่อง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 17 ก.ค. 2555 09:36
27,512 ครั้ง


นักการเมืองทยอยเปิดสงครามน้ำลายผ่านหน้าเฟซบุ๊ก ล่าสุด "ชูวิทย์" ฝาก "รองนายกฯ เฉลิม" ปราบอบายมุขอย่าเลือกที่รักมักที่ชัง ขอตามดูฝีมือ ผบ.ตร.คนใหม่ต่อ....

เมื่อวันที่ 17 ก.ค. มีรายงานความเคลื่อนไหวของบรรดานักการเมืองผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก โดยเฉพาะเฟซบุ๊กที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลายนั้น ล่าสุด จากการตรวจสอบพบว่า หน้าเฟซบุ๊กของ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรครักประเทศไทย พบว่า มีการโพสต์ข้อความกล่าวอ้างถึงร.ต.อ. เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี โดยระบุว่า

"ท่านรองนายกรัฐมนตรีเฉลิม ดูท่านจะแสนรู้ไปซะทุกเรื่อง ตั้งแต่เรื่องรัฐธรรมนูญไปยัน อาบ อบ นวด นอกจากการใช้ใบอนุญาตผิดประเภทแล้ว ยังมีพวกห้องเกินอีก พวกขออนุญาต 10 ห้อง แต่ไปเปิดเป็น 100 ห้อง แล้วยังมี อาบ อบ นวด ที่ไปเปิดตรงข้ามโรงเรียน ถ้าท่านจะบังคับตำรวจให้รักษากฎหมาย ท่านควรจัดการให้หมด อย่าเลือกที่รักมักที่ชัง จัดการเฉพาะที่ไม่ใช่พวกตัวเอง ไหนๆ ก็ได้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติคนใหม่แล้ว แล้วเรื่องบ่อนการพนันล่ะครับ ไม่เห็นท่านดำเนินการอะไร หรือท่านเก่งเฉพาะเรื่อง อาบ อบ นวด…"

มีรายงานเพิ่มเติมว่า หลังการโพสต์ข้อความดังกล่าวแล้ว มีผู้ส่งต่อข้อความดังกล่าวไปแล้วเกือบ 200 ครั้ง และมีผู้อ่านเข้ามาแสดงความคิดเห็นกว่า 200 ข้อความ อย่างไรก็ตาม ในแวดวงการเมืองเริ่มมีการใช้สื่อโซเชียลมีเดียแสดงความคิดเห็นออกสู่สาธารณะมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งในการชี้แจง การโต้ตอบ รวมถึงการประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ของทั้งพรรคการเมืองและในนามส่วนตัว.

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement