วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เด็จพี่อัดเทพเทือกเสี้ยม ปูดแม้วทาบร่วมรัฐบาล

โดย

โฆษก พท.ฉุน “สุเทพ” กล่าวหาไม่เลิก "ทักษิณ" ส่งคนกลางดึง ปชป.ร่วมรัฐบาล ขู่ฟ้องกลับข้อหาหมิ่นประมาท ท้าเปิดชื่อ 2 หญิง 1 ชาย ตัวกลางเจรจา เชื่อหวังเสี้ยมคนเสื้อแดงแตกคอ...

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.  นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ยืนยันข้อมูลของ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ ที่ระบุว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ส่งคนกลางไปทาบทามพรรคประชาธิปัตย์มาร่วมรัฐบาล ว่า เป็นแค่เกมการเมืองที่นายอภิสิทธิ์และนายสุเทพต้องการเสี้ยมให้คนเสื้อแดงแตกแยกับ พ.ต.ท.ทักษิณ และพรรคเพื่อไทย เพื่อให้เข้าใจว่า พ.ต.ท.ทักษิณ หักหลังคนเสื้อแดง ต้องการตั้งรัฐบาลแห่งชาติ

ทั้งนี้ ยืนยันว่า พ.ต.ท.ทักษิณ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และคนในพรรคเพื่อไทย ไม่มีใครไปติดต่อนายสุเทพและนายอภิสิทธิ์ ขอท้าให้นายสุเทพเปิดเผยชื่อคนกลางที่เป็นผู้หญิง 2 คน และผู้ชาย 1 คน ไปทาบทามพรรคประชาธิปัตย์มาร่วมรัฐบาลว่าเป็นใคร มิเช่นนั้นถือว่าเป็นจอมลวงโลก เล่นการเมืองสกปรกที่สุภาพบุรุษการเมือง ขอประณามการกระทำเช่นนี้ เราจะรวบรวมหลักฐานคำให้สัมภาษณ์ต่างๆ หากพบว่าไม่ใช่เรื่องจริง จะดำเนินการฟ้องข้อหาหมิ่นประมาทต่อไป.

โฆษก พท.ฉุน “สุเทพ” กล่าวหาไม่เลิก "ทักษิณ" ส่งคนกลางดึง ปชป.ร่วมรัฐบาล ขู่ฟ้องกลับข้อหาหมิ่นประมาท ท้าเปิดชื่อ 2 หญิง 1 ชาย ตัวกลางเจรจา เชื่อหวังเสี้ยมคนเสื้อแดงแตกคอ... 18 มิ.ย. 2555 16:52 18 มิ.ย. 2555 19:22 ไทยรัฐ