วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โอ๊ค'โพสต์เฟซบุ๊กแทนพ่อ'ฝันไปเถอะ' โต้ทาบ ปชป.ร่วมรัฐบาล

โดย

"พานทองแท้" โพสต์เฟซบุ๊ก แทนพ่อ "ฝันไปเถอะ" แก้ข่าว ทาบ ปชป.ร่วมรัฐบาล ยัน ตลอดชีวิตนี้ ไม่เคยคิดเล่นการเมือง อ้าง หาก "ทักษิณ" ได้รับความเป็นธรรมคืนแล้ว จะร่วมกับน้องดึงออกให้ไกลกับการเมือง

วันที่ 18 มิ.ย. นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว ลิงก์ http://www.facebook.com/oakpanthongtae  ว่า "มีเรื่องสุดท้ายคุณพ่อพึ่งฝากมาครับ นสพ.ลงพาดหัวว่า  "เทือก"  ยัน แม้วส่งคนเจรจา ปชป.ร่วม รบ. คุณพ่อ (พ.ต.ท.ทักษิณ ) ฝากให้แก้ข่าวเป็น "โอ๊ค" ยัน พ่อบอก "เทือก" ฝันไปเถอะ เพื่อตอบโต้กรณี ที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ ปูดว่า ว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ส่งคนสนิทเป็นชาย 1 คน หญิง 2 คน มาทาบทามให้พรรคประชาธิปัตย์ เข้าร่วมรัฐบาล แลกกับการไม่ให้พรรคฝ่ายค้านขัดขวาง พ.ร.บ.ปรองดอง และร่างแก้ รธน.

ทั้งนี้ นายพานทองแท้ ยังโพสต์ข้อความ ยืนยันว่า ส่วนตัวไม่เคยคิดลงเล่นการเมือง แต่ครอบครัวชินวัตร และคุณพ่อ โดนการเมืองเล่นมาตลอดชีวิต  ถ้าผมเลือกได้ ผมไม่เป็นหรอกครับนักการเมือง ผมขอชีวิตครอบครัวที่มีความสุขของผมกลับมาดีกว่าครับ ขอความเป็นธรรมคืนให้กับสังคม ขอความเป็นธรรมคืนให้กับผู้ที่สูญเสีย และขอความเป็นธรรมคืนให้กับคุณพ่อผม ทำได้ 3 อย่างนี้ ผมจะชวนเอมกับอิ๊งค์ไปกอดคุณพ่อแล้วดึงให้หลีกไปให้ไกลการเมืองเลยครับ

http://www.facebook.com/oakpanthongtae

"พานทองแท้" โพสต์เฟซบุ๊ก แทนพ่อ "ฝันไปเถอะ" แก้ข่าว ทาบ ปชป.ร่วมรัฐบาล ยัน ตลอดชีวิตนี้ ไม่เคยคิดเล่นการเมือง อ้าง หาก "ทักษิณ" ได้รับความเป็นธรรมคืนแล้ว จะร่วมกับน้องดึงออกให้ไกลกับการเมือง 18 มิ.ย. 2555 15:59 ไทยรัฐ