'โอ๊ค'โพสต์เฟซบุ๊กแทนพ่อ'ฝันไปเถอะ' โต้ทาบ ปชป.ร่วมรัฐบาล - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'โอ๊ค'โพสต์เฟซบุ๊กแทนพ่อ'ฝันไปเถอะ' โต้ทาบ ปชป.ร่วมรัฐบาล

โดย 18 มิ.ย. 2555 18:44
12,839 ครั้ง


"พานทองแท้" โพสต์เฟซบุ๊ก แทนพ่อ "ฝันไปเถอะ" แก้ข่าว ทาบ ปชป.ร่วมรัฐบาล ยัน ตลอดชีวิตนี้ ไม่เคยคิดเล่นการเมือง อ้าง หาก "ทักษิณ" ได้รับความเป็นธรรมคืนแล้ว จะร่วมกับน้องดึงออกให้ไกลกับการเมือง

วันที่ 18 มิ.ย. นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว ลิงก์ http://www.facebook.com/oakpanthongtae  ว่า "มีเรื่องสุดท้ายคุณพ่อพึ่งฝากมาครับ นสพ.ลงพาดหัวว่า  "เทือก"  ยัน แม้วส่งคนเจรจา ปชป.ร่วม รบ. คุณพ่อ (พ.ต.ท.ทักษิณ ) ฝากให้แก้ข่าวเป็น "โอ๊ค" ยัน พ่อบอก "เทือก" ฝันไปเถอะ เพื่อตอบโต้กรณี ที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ ปูดว่า ว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ส่งคนสนิทเป็นชาย 1 คน หญิง 2 คน มาทาบทามให้พรรคประชาธิปัตย์ เข้าร่วมรัฐบาล แลกกับการไม่ให้พรรคฝ่ายค้านขัดขวาง พ.ร.บ.ปรองดอง และร่างแก้ รธน.

ทั้งนี้ นายพานทองแท้ ยังโพสต์ข้อความ ยืนยันว่า ส่วนตัวไม่เคยคิดลงเล่นการเมือง แต่ครอบครัวชินวัตร และคุณพ่อ โดนการเมืองเล่นมาตลอดชีวิต  ถ้าผมเลือกได้ ผมไม่เป็นหรอกครับนักการเมือง ผมขอชีวิตครอบครัวที่มีความสุขของผมกลับมาดีกว่าครับ ขอความเป็นธรรมคืนให้กับสังคม ขอความเป็นธรรมคืนให้กับผู้ที่สูญเสีย และขอความเป็นธรรมคืนให้กับคุณพ่อผม ทำได้ 3 อย่างนี้ ผมจะชวนเอมกับอิ๊งค์ไปกอดคุณพ่อแล้วดึงให้หลีกไปให้ไกลการเมืองเลยครับ

http://www.facebook.com/oakpanthongtae

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement