วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หล่อจิ๋ว' ปลื้มเมียรักนาเดีย คลอดลูกชาย

"ม.ล.อภิมงคล" เจ้าของฉายา “หล่อจิ๋ว” เผย ภรรยาสาว “นาเดีย” พิธีกรชื่อดัง คลอดลูกคนแรกแล้ว เป็นเพศชาย แต่ยังไม่ได้ตั้งชื่อ และยังไม่มีการแถลงข่าว บอกขอเวลาสำหรับครอบครัวก่อน ...

วันที่ 10 ม.ค. 55 ม.ล.อภิมงคล โสณกุล ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคประชาธิปัตย์ หรือเจ้าของฉายา “หล่อจิ๋ว” สามีของ นาเดีย นิมิตรวาณิช ดาราและพิธีกรสาวชื่อดัง เปิดเผยว่า น้องนาเดียได้คลอดบุตร เมื่อเวลา 19.00 น.เศษ เมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ด้วยการผ่าตัดด้านหน้าท้อง เป็นผู้ชาย หน้าตาน่ารักน่าชัง น้ำหนัก 2,850 กรัม สุขภาพสมบูรณ์ แข็งแรงดี ตนรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก เหมือนพ่อมือใหม่ทั่วๆ ไป และจนถึงตอนนี้ น้องนาเดียก็ยังคงนอนพักฟื้นที่โรงพยาบาล และคงยังไม่มีการแถลงข่าวทางสื่อแต่อย่างใด

ม.ล.อภิมงคล กล่าวอีกว่า สำหรับชื่อของลูกชายนั้น ยังไม่ได้ตั้งให้ แต่ได้เตรียมไว้ 3-4 ชื่อ รอดูความเหมาะสมและหารือผู้ใหญ่อีกที ส่วนรูปถ่ายของลูกชายสมาชิกใหม่ของครอบครัว ก็คงยังไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ คงต้องให้น้องนาเดียตัดสินใจก่อน แต่สำหรับตนที่ได้ดูหน้าตาของลูกชายแล้ว เห็นว่าลูกชายใบหน้าละม้ายถอดพิมพ์เหมือนตนมากกว่าน้องเค้า ขณะที่น้องนาเดียเองก็บอกว่า ลูกของเราหน้าตาเหมือนน้องนาเดียมากกว่า จึงขอเวลาส่วนตัวกับครอบครัวก่อน และหากจะมีการแถลงข่าวผ่านสื่อก็จะแจ้งให้ทราบต่อไป.

"ม.ล.อภิมงคล" เจ้าของฉายา “หล่อจิ๋ว” เผย ภรรยาสาว “นาเดีย” พิธีกรชื่อดัง คลอดลูกคนแรกแล้ว เป็นเพศชาย แต่ยังไม่ได้ตั้งชื่อ และยังไม่มีการแถลงข่าว บอกขอเวลาสำหรับครอบครัวก่อน ... 10 ม.ค. 2555 14:50 ไทยรัฐ