วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส.ส.ครรชิต มอบตัวสู้คดียิง นายก อบจ.สมุทรสาคร

นายครรชิต ทับสุวรรณ ส.ส.สมุทรสาคร พรรคประชาธิปัตย์ เข้ามอบตัวกับ ผบช.ภ.7 เพื่อสู้คดี ยิง นายก อบจ.สมุทรสาคร แล้ว เบื้องต้นขอปฏิเสธทุกข้อหาและจะให้การในชั้นศาล...

เวลา 13.45 น. วันที่ 27 ธ.ค. นายครรชิต ทับสุวรรณ ส.ส.สมุทรสาคร พรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พล.ต.ท.หาญพล นิตย์วิบูลย์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 จ.นครปฐม แล้ว เพื่อให้ปากคำในคดีที่ตกเป็นผู้ต้องหายิง นายอุดร ไกรวัตนุสสรณ์ นายก อบจ.สมุทรสาคร แล้ว โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลความปลอดภัยอย่างแน่นหนา โดย นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ส.ส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ ที่เป็นผู้พามา ระบุว่า นายครรชิต ได้ให้การปฏิเสธทุกข้อหา และจะขอให้การในชั้นศาล ในขณะที่นายครรชิต มีสีหน้าเครียดและอิดโรย รวมทั้งไม่ตอบข้อซักถามของผู้สื่อข่าว มีเพียงนายนิพิฏฐ์ ที่ตอบแทนว่า การมามอบตัวในครั้งนี้ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัว นายครรชิต ขึ้นสอบปากคำทันที โดยมีตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษหรือคอมมานโด ดูแลรักษาความปลอดภัย ทั้งนี้ คาดว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ คงจะปล่อยตัว นายครรชิต ไปก่อนเนื่องจากมีเอกสิทธิ์ ส.ส.คุ้มครอง

นายครรชิต ทับสุวรรณ ส.ส.สมุทรสาคร พรรคประชาธิปัตย์ เข้ามอบตัวกับ ผบช.ภ.7 เพื่อสู้คดี ยิง นายก อบจ.สมุทรสาคร แล้ว เบื้องต้นขอปฏิเสธทุกข้อหาและจะให้การในชั้นศาล... 27 ธ.ค. 2554 15:19 ไทยรัฐ