วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พานทองแท้' เจอดี! หาเสียงปากเกร็ด เจอรถพรรคอื่นเบิ้ลใส่

'พานทองแท้ ชินวัตร' เจอดี ! ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทยหาเสียง ที่บริเวณท่าน้ำปากเกร็ด จ.นนทบุรี ในช่วงโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้ง โดยรถกระบะพรรคอื่น เปิดเพลงเสียงดังและเบิ้ลเครื่องใส่...

 

เมื่อเวลา 16.30 น. 25 มิ.ย. บริเวณท่าน้ำปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายพานทองแท้ ชินวัตร ลูกชาย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ได้ลงพื้นที่ช่วยนายมนตรี ตั้งเจริญถาวร ผู้สมัครส.ส. พรรคเพื่อไทย เขต 4 และนายอุดมเดช รัตนเสถียร ผู้สมัครส.ส. พรรคเพื่อไทย เขต 2 โดยนายพานทองแท้ เดินหาเสียงบริเวณท่าน้ำปากเกร็ดและตลาดปากเกร็ด ซึ่งมีประชาชนนำดอกกุหลาบมามอบให้และขอถ่ายรูป

มีรายงานว่า ระหว่างที่นายพานทองแท้และกลุ่มผู้สมัครกำลังเดินหาเสียงอยู่นั้น ได้มีรถกระบะหาเสียงของอีกพรรคหนึ่ง ขับรถวนถึง 3 รอบ และเบิ้ลเครื่องยนต์ รวมทั้งเปิดเพลงเสียงดังใส่กลุ่มหาเสียงของพรรคเพื่อไทย แต่ไม่มีเหตุการณ์วุ่นวายเกิดขึ้น หลังจากใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง นายพานทองแท้จึงเดินทางต่อไปยังตลาดประชานิเวศน์ 3 อ.เมือง จ.นนทบุรี

'พานทองแท้ ชินวัตร' เจอดี ! ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทยหาเสียง ที่บริเวณท่าน้ำปากเกร็ด จ.นนทบุรี ในช่วงโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้ง โดยรถกระบะพรรคอื่น เปิดเพลงเสียงดังและเบิ้ลเครื่องใส่... 25 มิ.ย. 2554 19:05 ไทยรัฐ