วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหร คมช. ชู ประยุทธ์ สลายทุกสีเสื้อรวมเป็นธงไตรรงค์

โหร คมช. ทำนาย พล.อ.ประยุทธ์ จะกู้วิกฤติบ้านเมือง สลายสีเสื้อ ทำไทยกลับมาเป็นสีเดียว ชี้ ป.ปลา นายกฯปรองดองตัวจริง ลั่น นักการเมืองนามกระเดื่อง กรรมหนักจะถูกโรคร้ายคร่าชีวิต...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 4 ต.ค. ที่ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์ พลาซ่า อ.วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ เจ้าสำนักสุขิโต เจ้าของฉายา "โหร คมช." ได้เปิดตัวหนังสือพ็อกเก็ตบุ๊คชื่อ "เปิดนิมิต 3 เรื่องเล่า ฉบับ อ.วารินทร์" ที่บริษัท อัมรินทร์ พริ้นติ้ง จำกัด โดยจะนำปัจจัยที่ได้จากการจำหน่ายหนังสือไปร่วมสร้าง พุทธมณฑลล้านนา จ.เชียงใหม่ โดย อ.วารินทร์ กล่าวว่า พุทธมณฑลล้านนา คงจะดำเนินการเสร็จสิ้นได้ในปลายปี จากนั้นจะมอบให้บ้านเมืองในปีหน้า ซึ่งประธานในการรับมอบน่าจะเป็น พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก หนังสือดังกล่าวมี เนื้อหาหลักที่ระบุถึงคนกินบ้านกินเมือง โกงบ้านโกงเมือง ชี้ให้เห็นถึงบาปบุญคุณโทษ และ กรรมต่างๆ ของบุคคลกระทำต่อแผ่นดิน ที่ตัวเองได้รับที่จะปรากฏเห็นชัด ส่วนคนที่นำประโยชน์ส่วนรวม มาทำเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว และพวกพ้อง พวกที่กินหัวคิว คอมมิชชั่น พวก 30-50% เหล่านั้น ระวังกรรมจะตามทัน

เมื่อถามถึงสถานการณ์บ้านเมือง อ.วารินทร์ กล่าวถึงสถานการณ์ช่วงนี้ว่า ดูแล้วยังไม่มีอะไร และ ในนิมิตยังเห็นนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรีที่ทำงานอยู่ ส่วนกรณีที่อาจจะมีการยุบพรรคประชาธิปัตย์นั้น ตนก็ยังเห็นท่านทำงานอยู่ได้ ยังไม่ถึงเวลาในช่วงตัดสินคดียุบพรรค เมื่อถามว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ. จะค้ำยันอำนาจรัฐบาลได้หรือไม่ อ.วารินทร์ กล่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ น่าจะมาดูแลบ้านเมือง ท่านเกิดมาในลักษณะที่ค้ำบ้าน ค้ำเมืองมากกว่า ไม่ใช่ไปค้ำผู้ใด ผู้หนึ่ง ถือเป็นผู้ประคับประคองบ้านเมืองมากกว่า รัฐบาลไหนก็ตามพอขึ้นมามีอำนาจ เมื่อถึงเวลาก็หมดเวลา แต่ช่วงเวลานี้ พล.อ.ประยุทธ์ จะมาดูแลบ้านเมืองของเรา

เมื่อถามถึงกรณีที่เคยระบุว่า บุคคลที่มีชื่อนำหน้าด้วยอักษร "ป. ปลา" นำหน้าชื่อ เช่น พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รมว.กลาโหม และ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา ที่มีชื่อเล่น ป็อก จะได้เป็นนายกรัฐมนตรี อ.วารินทร์ กล่าวว่า ที่เป็นนายกรัฐมนตรี ก็มีหลายท่าน แต่ก็เป็นอักษร ป.ปลา แน่นอนที่จะมาทำหน้าที่ดูแลชาติบ้านเมือง แต่จะไม่ระบุว่าเป็นผู้หนึ่งผู้ใด ขอให้รอสักระยะ แต่ก่อนหน้านั้นอาจจะมี 2 คนที่เข้ามาก่อน แต่ไม่ใช่หน้าที่ของท่าน เมื่อขึ้นมาแล้วก็จะผ่านไป แต่หน้าที่จริงๆ ก็คือ คนที่มีอักษร ป.ปลา นำหน้า เหมือนอย่างที่ตนเคยดูว่า นายอภิสิทธิ์ จะทำหน้าที่ขึ้นมา

"ในช่วง 1-2 เดือนนี้อาจจะมีวิกฤติเกิดขึ้นบ้านเมือง แต่ไม่น่าจะแรงเหมือนที่ผ่านมา ไม่ได้รุนแรงถึงขนาดนองเลือด ซึ่งการทำกิจกรรมทางการเมืองในช่วงเดือนตุลาคม ก็เกรงว่าจะเกิดความวุ่นวาย แต่อยากจะให้ท่านทั้งหลายที่จะทำอะไรในช่วงเดือนนั้น คำนึงถึงความสงบสุข และผลประโยชน์ของบ้านเมืองเป็นหลัก เพราะที่ผ่านมาบอบช้ำมากเกินไปแล้ว ความสูญเสียจากการกระทบกระทั่งกันอาจจะมีบ้าง แต่หลังจากนั้นจะดีขึ้น ขอให้รอสักระยะหนึ่ง ส่วนความคาดหวังต่อการสร้างความปรองดอง และสมานฉันท์นั้น หากทำเพื่อบ้านเมือง และแผ่นดินก็เกิดขึ้นได้ แต่ถ้าทำเพื่อตัวเองก็เกิดไม่ได้ อยากจะให้พวกเราหัวหน้าปรองดอง ร่วมกันให้กับชาติบ้านเมือง เพราะบ้านเมืองเป็นของทุกคน ไม่ใช่ของใครคนใดคนหนึ่ง ควรจะช่วยกันรักษา ทุกอย่างนั้นผ่านไปแล้ว เราอย่าคิดหวนกลับไปเลย เหมือนกับสายน้ำที่ไหลไปแล้วไม่มีทางหวนกลับ หรือ ริเวอร์ ออฟ โน รีเทิร์น" อ.วารินทร์ กล่าว

เมื่อถามถึงความเป็นไป ได้ที่ประเทศไทยจะเจอภัยพิบัติครั้งใหญ่ อ.วารินทร์ กล่าวว่า ในเรื่องของสึนามิ น่าจะมีต้องระมัดระวัง เพราะตอนนี้วาระกรรมเกี่ยวกับธรรมชาติของบ้านเมืองเรายังต้องประสบอยู่ เป็นห่วงในช่วงเดือนหน้าไปถึง 1 ธ.ค. ก็รุนแรงพอควรน่าจะเป็นบริเวณภาคใต้โดยลักษณะจะเหมือนครั้งที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในหนังสือเปิดนิมิต 3 เรื่องเล่าฉบับ อ.วารินทร์นั้น อ.วารินทร์ ได้ระบุถึงพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก คนใหม่ว่า จะทำหน้าที่ทหารเสือของพระมหากษัตริย์และองค์ราชินีตัวจริงเสียงจริง และจะมาดูแลชาติบ้านเมืองอย่างชัดเจน ซึ่งพล.อ.ประยุทธ์ จะต้องทำหน้าที่สานต่องานอันยิ่งใหญ่เป็นเสาหลักของบ้านเมืองในการรวบรวมสี ต่างๆ มาเป็นสีธงไตรรงค์ โดยจะเป็นผู้มีส่วนสำคัญในการช่วยสยบความวุ่นวายต่างๆของบ้านเมือง ซึ่งผบ.ทบ.ทหารเสือคนนี้เป็นอดีตทหารเสือ นักรบพระองค์ดำ สมเด็จพระนเรศวรมหาราชที่จงรักภักดีต่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ตั้งแต่สมัยบรรพกาล โดยจะมีหน้าที่เป็นเสาหลักบ้านเมืองที่นำความสงบ สันติสุขมาสู่บ้านเมือง

ในหนังสือ อ.วารินทร์ยังระบุอีกว่า จากการขอนิมิตจากองค์หลวงปู่ท่านบอกว่า ประมาณปี 54 ท่านอักษรย่อ ป.ปลาจะเข้ามาทำหน้าที่นายกรัฐมนตรีต่อจากคนปัจจุบัน โดยจะเข้ามากอบกู้ สังคายนาบ้านเมือง และทำการวบรวมคนหลากสีเข้ามาเป็นสีเดียวกัน คือ สีธงไตรรงค์ โดยท่านผู้นี้เป็นกษัตริย์นักรบเก่าหวนกลับมาประคับประคองชาติบ้านเมือง และผู้นำผ่อนคลายกรรมบ้านเมือง ซึ่งหากไม่ใช่คนที่ชื่อป.ปลาแล้วจะไม่มีทางเข้ามาทำหน้าที่ได้เลย ส่วนสถานการณ์ของประเทศชาติตั้งแต่ปี 54 จะเริ่มปรับตัวเข้าสู่ความสงบสุข ความเป็นชาติ ศาสน์ กษัตริย์ จะดำรงคู่แผ่นดินนี้ ไม่มีผู้ใดมาล้มล้างลงได้ และใครคิดล้มล้างโดยเอาปัจจัยมาเป็นตัวล่อ สร้างสถานการณ์จะไม่เป็นผลสำเร็จ เพราะบุญบารมีไม่ถึง และไม่มีใครสร้างสมบารมีได้ภายในชาติเดียวแล้วมาคิดล้มสถาบันหลักขางชาติได้

หนังสือ อ.วารินทร์ ระบุ ถึงเรื่องกรรมของนักการเมืองที่อาศัยอำนาจ บารมีในการเข้าไปครองตำแหน่งแล้วไม่ทำหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมายว่า คงจำกันได้ถึงนักการเมืองนามกระเดื่องท่านหนึ่งที่ไม่ซื่อตรง คดโกง ช่วงท้ายชีวิตบาปกรรมจะคุกคามให้เกิดอาการเจ็บป่วย โดยเฉพาะตอนเสื่อมยศเสื่อมลาภ เสื่อมอำนาจวาสนา บางกรรมที่ปกปิดไม่มิหลุดเกิดเป็นคดีความในโลกมนุษย์ ท่านก็ไม่สำนึกผิดฟาดงวงฟาดงาใส่คนที่เตือนด้วยความหวังดี ซึ่งต่อมาท่านได้สิ้นชีวิตลงด้วยภาวะตรอมใจสุดขีดทั้งจากโรคร้ายรุมเร้า และสำนึกเล็กๆในเวรกรรมที่ก่อ ซึ่งในที่สุดท่านได้ถูกโรคร้ายคร่าชีวิตภายหลังยื้อชีวิตด้วยเทคโนโลยี ทางการแพทย์ และจากการขอบารมีเปิดภาพว่า สิ้นใจแล้วท่านไปไหน พบว่า นักการเมืองผู้ยิ่งใหญ่แต่งกายอยู่ในสภาพนักโทษที่พันธนาการไปด้วยโซ่ตรวน ทั้งมือ เท้า และมีผู้คุมนำตัวไปรับโทษทัณฑ์ในขุมนรกที่สุดสยอง ซึ่งหลวงปู่บอกว่า เหตุที่ท่านต้องกลายเป็นอย่างนี้ เพราะบุคคลผู้นี้ต้องคดีบ้านเมือง แต่ไม่ยอมชดใช้ จนทำให้กรรมติดตัวไปถึงนรก.

โหร คมช. ทำนาย พล.อ.ประยุทธ์ จะกู้วิกฤติบ้านเมือง สลายสีเสื้อ ทำไทยกลับมาเป็นสีเดียว ชี้ ป.ปลา นายกฯปรองดองตัวจริง ลั่น นักการเมืองนามกระเดื่อง กรรมหนักจะถูกโรคร้ายคร่าชีวิต... 4 ต.ค. 2553 22:51 ไทยรัฐ