วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทวดมหัศจรรย์วัย81 โชว์พลังเสียงสะกดใจชาวอังกฤษ

ภาพจาก : www.dailymail.co.uk

ทวดเจนีย์ คัตเลอร์


'เจนีย์ คัตเลอร์' ทวด 81 ปี พกความมั่นใจใส่กระเป๋ามาร้องเพลงออดิชั่นในรายการ บริเทน'ส  ก็อต ทาเลนท์ เวทีเดียวกันที่ทำให้ป้าเฉิ่ม 'ซูซาน บอยล์' ดังเป็นพลุแตก...

สำนักข่าวเดลีเมล รายงานเมื่อวันที่ 10 พ.ค. ว่า คุณทวด เจนีย์ คัตเลอร์ วัย 81 ปี พกความมั่นใจเต็มกระเป๋า และเสียงร้องอันทรงพลัง มาออดิชั่นในรายการ บริเทน'ส  ก็อต ทาเลนท์   (Britain's Got TalentJarney) รายการเดียวกับที่คุณป้าเฉิ่ม ซูซาน บอยล์  แจ้งเกิดและโด่งดังเป็นพลุแตกในชั่วข้ามคืน

สำหรับคุณทวดคัตเลอร์นั้น ควงไมค์มาร้องเพลงคลาสสิก ของ เอดิทห์  ปิอาฟ ที่ดัดแปลงมาจากบทเพลงฝรั่งเศส ชื่อว่า "นง, เฌอ เนอ เรอแกรตต์ เรียง" "Non, Je Ne Regrette Rien" ซึ่งหมายความว่า "ไม่, ฉันไม่เสียใจเลย" โดยคุณทวดต้องการสื่อถึงการจากไปของสามีทั้ง 2 คน ขณะที่กำลังมีลูกด้วยกัน นับเป็นเรื่องที่สุดแสนสะเทือนใจต่อคุณทวดคัตเลอร์เป็นอย่างยิ่ง

ค่ำคืนนั้น เสียงขับร้องของคุณทวดทำผู้ชมทั้งห้องส่ง รวมถึงบรรดากรรมการ อดใจไม่ไหวที่จะลุกขึ้นปรบมือให้คุณทวดดังกึกก้อง ซึ่งขณะนี้คุณทวดคัตเลอร์ได้ฉายาใหม่ว่า 'นูโบ' คล้ายกับฉายาของป้าบอยล์ 'ซูโบ' เมื่อปีที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามคุณยายคัตเลอร์นั้น มีลูกมากถึง 7 คน และมีหลานแล้ว 12 คนด้วยกัน

ชมคุณทวดคัตเลอร์ร้องเพลงในรอบออดิชั่นได้ที่นี่

 

'เจนีย์ คัตเลอร์' ทวด 81 ปี พกความมั่นใจใส่กระเป๋ามาร้องเพลงออดิชั่นในรายการ บริเทน'ส ก็อต ทาเลนท์ เวทีเดียวกันที่ทำให้ป้าเฉิ่ม 'ซูซาน บอยล์' ดังเป็นพลุแตก... 11 พ.ค. 2553 09:48 11 พ.ค. 2553 10:51 ไทยรัฐ